“Bạn không còn lựa chọn nào khác” – Sean Strickland tiết lộ đầy đủ về thủ lĩnh MMA sau UFC 294

UFC

Sean Strickland hiện là nhà vô địch hạng trung và đang giữ thành tích MMA vững chắc với tỷ số 28-5. Anh khá nổi tiếng với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời và tính cách ồn ào trong thế giới UFC.

Gần đây nhất, anh ấy xuất hiện trên podcast UFC Fight Pass, nơi anh ấy được tham gia cùng với UFC Hall of Famer Don Frye và người dẫn chương trình podcast, Nhà vô địch hạng trung UFC TJ De Santis. Trong cuộc trò chuyện của mình, ‘Tarzan’ đã đưa ra một tuyên bố gây sốc về chương trình khuyến mãi lớn nhất dựa trên MMA.


Strickland, 32 tuổi, thảo luận về các khía cạnh tài chính của cuộc sống với tư cách là một võ sĩ MMA. Anh ta bắt đầu bằng cách hỏi Don Frye về thu nhập từ trận đấu của mình, Frye tiết lộ rằng anh ta từng nhận được 50.000 đô la cho một trận thắng và chỉ 500 đô la nếu thua trận.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Sean Strickland (@strickland_mma_)


Sau đó, Sean Strickland, người cao 6 feet 1 inch, đã nói về lời khuyên mà anh dành cho những người muốn theo đuổi sự nghiệp MMA. Anh tiết lộ sẽ không giới thiệu bất kỳ ai tham gia MMA dù rất yêu thích môn thể thao này. Ông kể lại cuộc trò chuyện trong đó có người xin lời khuyên về cậu con trai 17 tuổi của họ, người khao khát trở thành một chiến binh. Phản ứng của Strickland thật đáng ngạc nhiên, như ông nói, “Đừng làm việc đó.”

Strickland còn nêu bật hơn nữa những hy sinh to lớn của các chiến binh, có khả năng cống hiến cả cuộc đời cho một sự nghiệp có thể không mang lại tương lai đảm bảo.


Sean Strickland làm sáng tỏ những thỏa hiệp mà các võ sĩ thực hiện ở UFC

‘Tarzan’ đi sâu vào thế giới UFC trong cuộc trò chuyện của anh ấy trên podcast. Anh ấy nói về những thỏa hiệp quan trọng mà các võ sĩ phải thực hiện trong sự nghiệp của họ. Ngoài ra, anh còn thảo luận về hành trình của một võ sĩ điển hình khi họ bắt đầu con đường đến với UFC. Và một trong những điều chính mà anh ấy đề cập đến là đôi bông tai tài chính.

Strickland nhấn mạnh rằng khi một võ sĩ trung bình bắt đầu tham gia UFC, họ thường đầu tư cả cuộc đời mình vào thứ này. Tuy nhiên, khi sự nghiệp UFC của họ kết thúc, họ chỉ còn lại rất ít lựa chọn.


Anh ấy giải thích thêm, “Bạn đã kiếm được tổng cộng 60.000 đô la trong suốt sự nghiệp của mình và bạn không có lựa chọn nào khác vì bạn không thể trở thành võ sĩ bán thời gian, bạn phải làm việc toàn thời gian, vì vậy bây giờ bạn là một võ sĩ 24- một người đàn ông 1 tuổi nhìn mình trong gương và nói rằng tôi đã dành cả đời mình để làm một việc này và tôi đã kiếm được 24.000 hoặc 60.000 đô la, những gì tôi đang làm bây giờ”.

Sean Strickland nói về UFC (Credit- MMA Fighting)

Strickland cũng làm rõ quan niệm sai lầm phổ biến rằng nhiều người bị UFC thu hút bởi logo danh giá của tổ chức này. Ông chỉ ra rằng nhiều người tin rằng UFC tự động dẫn đến thành công về mặt tài chính. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.


Nhà vô địch hạng trung hiện tại bày tỏ thực tế về sự cạnh tranh khốc liệt và sự chăm chỉ trong UFC. Anh ấy tuyên bố rằng mọi người đều phải đối mặt với những khó khăn khi sự nghiệp chiến đấu của họ kết thúc. Hơn nữa, chỉ một số ít trở nên giàu có, trong khi nhiều người khác tiếp tục phải vật lộn với những thách thức tài chính.

Tuyên bố táo bạo của Sean Strickland về đợt thăng hạng lớn nhất của MMA đã tạo nên làn sóng trong thế giới MMA và người hâm mộ nóng lòng muốn xem liệu anh ấy có nhận được phản hồi từ Giám đốc điều hành UFC Dana White hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *