“Bạn không thể giả mạo điều đó” – Joe Rogan đã khóc trên JRE Podcast vì Ngôi sao thần tượng Mỹ Iam Tongi

UFC

Joe Rogan được biết đến là người quan tâm đến nhiều chủ đề khác nhau. Khác nhau, từ nói chuyện về không gian, người ngoài hành tinh, hài kịch, các vấn đề xã hội, v.v., Joe dường như thích nói về tất cả. Do đó, gần đây chúng tôi thấy anh ấy cũng đang đào sâu vào niềm đam mê âm nhạc của mình.

Bên trong tập gần đây từ The Joe Rogan Experience, Joe và khách mời của anh ấy, cựu rapper đã trở thành ngôi sao nhạc đồng quê đang lên Jelly Roll, thảo luận về âm nhạc. Cuối cùng, chủ đề chuyển từ hành trình âm nhạc của Jelly sang tài năng sắp tới của cô ấy trong một chương trình truyền hình thực tế. chủ yếu, Joe giới thiệu những nghệ sĩ trẻ tài năng từ America’s Got Talent trong khi Jelly thu hút sự chú ý của một ca sĩ tên là Iam Tongi.

Cùng nghe màn trình diễn đầu tay của chàng trai trẻ người Hawaii trên American Idol 2023, diễn viên hài độc thoại và Jelly đã khóc. Sau màn trình diễn, Jelly nói, “Lúc nào cũng bị nghẹn… Tôi xin lỗi vì đã làm thế với chúng tôi, anh bạn”. Vì vậy, Joe, người cũng cảm động, đã trả lời, “Chết tiệt, anh ta giỏi… điên thật. Đó là hàng chính hãng, bạn không thể giả mạo nó. Sức mạnh của âm nhạc, anh bạn… phải yêu nó”.

Dành cho những ai chưa biết, Iam là một trong những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu của American Idol 2023 và thậm chí còn lọt vào vòng chung kết. Kể từ khi ra mắt, chàng trai trẻ người Hawaii đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Do đó, không ngạc nhiên khi Joe và Cuộn thạch cũng đang thảo luận về nó. Đặc biệt, đây cũng là một trong những sự kiện mà chúng ta ít thấy cựu vô địch taekwondo xé.

Iam Tongi, cậu bé đã khiến Joe Rogan khóc là ai?

cảm giác ca hát mới nhất, Bây giờ Tongi đã trở thành con cưng mới của internet. Thu hút người nghe nhưng Tongi thực sự có một xuất thân khá bi thảm. Như cô tiết lộ, Tongi gần đây đã mất cha cô, Rodney, người mà cô có mối quan hệ rất thân thiết. Vì vậy, câu chuyện về cha của Tongi đã thực sự khiến ban giám khảo xúc động.

Nhớ về cha mình, Tongi nói, “Cả cuộc đời tôi, cha tôi nói với tôi rằng ca hát là điều duy nhất có ý nghĩa với tôi. Lý do chính tôi chơi nhạc là vì cha tôi. Đó là cách chúng tôi gắn bó với nhau, nhưng kể từ khi anh ấy qua đời, mọi thứ trở nên khó khăn hơn.”

Vì vậy, học sinh trung học sau đó đã hát “Quái vật” của James Blunt, dành nó cho người cha quá cố của mình.

Trước bài hát, Tongi nói thêm rằng anh ấy có thể nghe thấy cha mình hòa âm theo từng bài hát mà anh ấy sắp hát. Quả thật, ngay khi bắt đầu cất tiếng hát, giọng hát truyền cảm và ca từ da diết của cô bé đã khiến giám khảo nào cũng phải rơi nước mắt. Đặc biệt, Luke Bryan, người đã mất anh trai và em gái trong những năm gần đây, dường như cảm nhận được từng nốt nhạc.

Cuối cùng, Iam tiếp tục thu hút sự chú ý trong suốt cuộc thi và gần đây đã đăng quang quán quân American Idol 2023. Đánh bại các thí sinh Colin Stough và Megan Danielle, Tongi đã thể hiện trái tim và tài năng đáng kinh ngạc. Vì vậy, tình yêu và lòng biết ơn của anh ấy dành cho cha mình đã giúp anh ấy vượt qua những khó khăn đáng kinh ngạc và tạo nên tên tuổi cho chính mình trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *