“Bạn không thể giận anh ấy” – Jayson Tatum không có ác cảm với Damian Lillard ngay cả sau khi Boston Celtics bị loại

Bóng rổ NBA

Jayson Tatum gần đây đã giải thích chi tiết về các phương pháp mà anh ấy đã sử dụng để thuyết phục Damian Lillard gia nhập Boston Celtics. Như nhiều người hâm mộ NBA chắc chắn đã biết, mùa giải NBA này phần lớn tràn ngập các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến việc Dame rời Portland Trail Blazers và đưa tài năng của anh ấy đi nơi khác.

Mặc dù Lillard đã nói rõ rằng anh ấy muốn gia nhập Miami Heat, nhưng có một số đội xung quanh giải đấu đã bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy trước khi cuối cùng anh ấy được chuyển sang Milwaukee Bucks. Một trong nhiều đội muốn có anh ấy là Boston Celtics của Tatum.

Người hâm mộ Celtics sẽ nhớ rằng đội của họ đã đổi người bảo vệ quan điểm Marcus Smart và còn một chỗ trống ở vị trí PG. Tatum biết điều này và dường như đã liên hệ với Lillard để thuyết phục anh ấy gia nhập đội. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Jayson nói về quyết định cuối cùng của Damian Lillard.

Jayson Tatum đã cố gắng thuyết phục Damian Lillard gia nhập Boston Celtics như thế nào?

Nhiều người hâm mộ có thể cho rằng các ngôi sao từ các đội khác nhau sẽ là đối thủ của nhau hoặc thậm chí ghét nhau. Mặc dù điều đó có thể xảy ra trong quá khứ, nhưng rất ít cầu thủ NBA thời hiện đại có mối quan hệ tốt với các ngôi sao của các đội khác. Tatum và Lillard không chỉ có mối quan hệ thân thiết mà họ còn cùng nhau thi đấu cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội 2020 và giành huy chương vàng.

Vì vậy, Tatum có thể tin rằng mình sẽ thuyết phục được Damian gia nhập Celtics. Gần đây anh ấy đã chia sẻ thêm chi tiết về cách anh ấy cố gắng một cách tinh tế để tác động đến quyết định của Dame.

“Dame là người mà tôi có mối quan hệ thực sự tốt, đã biết từ lâu…Chúng tôi đã cùng thi đấu trong Đội tuyển Hoa Kỳ, giành huy chương vàng, vì vậy đó là người mà tôi đã nói chuyện rất nhiều. Tôi đã nói với anh ấy rằng Boston sẽ yêu bạn nếu anh ấy cân nhắc điều đó….Tôi không cố gắng thay đổi ý định của anh ấy…“Khi ai đó đã đưa ra quyết định, bạn phải tôn trọng nó.”

Jayson tiếp tục thảo luận về động thái của anh ấy với Dame và việc anh ấy chấp nhận tình huống này, “Thỉnh thoảng chúng tôi nói chuyện trên FaceTime, vì vậy thỉnh thoảng tôi sẽ nói với anh ấy rằng Boston là một nơi tuyệt vời nếu bạn không biết…”Mọi người thích những gì họ thích và điều đó thật công bằng,” Nếu mọi người muốn đi đâu đó, bạn không thể chọc giận anh ấy Mọi người đều có quyền cảm nhận những gì họ cảm thấy và họ có thể đi đến nơi họ muốn.”

Mặc dù Tatum có thể chấp nhận quyết định của Dame vào thời điểm đó, nhưng điều quan trọng là người hâm mộ phải biết rằng Lillard không thực sự có quyền kiểm soát việc lựa chọn điểm đến của mình. Rốt cuộc, cuối cùng anh ấy đã được giao dịch với Bucks mặc dù muốn gia nhập Miami Heat.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *