“Bạn không thể nhìn thấy vị trí” – Francis Ngannou đưa ra lời thú nhận ‘khủng khiếp’ về trận đấu Tyson Fury

Quyền Anh

Người ta đã nói nhiều về nơi diễn ra trận đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou trong vài ngày qua. Trận đấu quyền anh được kỳ vọng sẽ hoành tráng vì nó diễn ra tại một trong những trung tâm sự kiện thể thao đang phát triển nhất – Ả Rập Saudi. Địa điểm diễn ra trận đấu là ‘Đấu trường Vương quốc’ còn được gọi là ‘Đại sảnh Đại lộ’ ở Riyadh.

Fury vs. Ngannou sẽ khởi động phiên bản thứ 4 của Mùa giải Riyadh. Theo trang web của nó, “Mùa Riyadh là một trong những sự kiện giải trí mùa đông lớn nhất thế giới.”


Những người nổi tiếng từ mọi tầng lớp đã đến Riyadh để chứng kiến ​​cảnh tượng này. Ngôi sao UFC người Israel Adesanya, rapper người Mỹ Eminem, huyền thoại quyền anh như Manny Pacquiao và Lennox Lewis, và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo chỉ là một vài cái tên trong danh sách dài.

Để tổ chức một buổi biểu diễn quy tụ nhiều ngôi sao, bạn cần một địa điểm đặc biệt và Ả Rập Saudi đã cố gắng tạo ra điều đó. Theo tờ Saudi Gazette, Đại lộ Dewan “được xây dựng trong 60 ngày theo tiêu chuẩn kỹ thuật và nghệ thuật quốc tế, trên diện tích hơn 200.000 mét vuông và có thể chứa hơn 40.000 du khách cùng một lúc.”


Trong một video do TNT Sports đăng tải trên YouTube, Ngannou đã giải thích về việc anh ở lại Ả Rập Saudi. Anh ấy nói: “Thật tuyệt vời, chúng tôi có cơ sở vật chất tuyệt vời để đào tạo, chúng tôi có chỗ ở để đi khắp nơi, thăm thú mọi nơi mặc dù chúng tôi không có nhiều thời gian”.


Về vị trí này, Ngannou cho biết việc thăng chức khiến anh rất ngạc nhiên. Anh ấy tuyên bố, “Ý tôi là bạn sẽ không nhìn thấy địa điểm đó cho đến khi bạn thấy nhiều khuyến mãi hơn và mọi thứ đều giống như vậy, thật tuyệt vời.”

Cựu vô địch hạng nặng UFC rất ấn tượng với những gì Saudi Arabia đã làm. Ngoài ra, thẻ dưới Fury vs. Ngannou sẽ không ở cùng một vị trí.


Trận đấu giữa Tyson Fury vs. Francis Ngannou sẽ diễn ra ở một địa điểm khác cách xa sự kiện chính

Tuy nhiên, Fury vs Ngannou sẽ diễn ra tại sân vận động Boulevard Hall, theo The Sun, “sẽ được tổ chức tại một địa điểm tạm thời được xây dựng có mục đích để tổ chức các buổi tập mở vào thứ Tư.”

Thẻ dưới có một số trận đánh mạnh mẽ. Mạnh nhất trong số đó là trận đấu hạng nặng giữa Fabio Wardley và David Adeleye, để tranh đai WBO Châu Âu, WBA Continental, Commonwealth và hạng nặng Anh.


Các trận đấu khác bao gồm bốn trận hạng nặng nữa – Joseph Parker đấu với Simon Kean, Carlos Takam đấu với Martin Bakole, Arslanbek Makhmudov đấu với Anthony Wright Jr., và Moses Itauma đấu với István Bernáth. Ngoài ra còn có trận đấu hạng Super Welterweight giữa Jack McGann vs Alcibiade Duran.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *