“Bạn không thể tranh luận điều đó” – Đồng đội cũ Kareem Abdul-Jabbar thừa nhận bức tượng LA LeBron James chỉ là thời gian

Bóng đá

Vì sự nghiệp của LeBron James có thể kết thúc trong tương lai gần, nên đã có một số cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ về việc liệu anh ấy có nên dựng một bức tượng để vinh danh mình ở Los Angeles hay không. Như hầu hết người hâm mộ phải biết, Los Angeles Lakers được coi là hoàng gia bóng rổ và là một trong những thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trong toàn bộ giải đấu.

Họ đã giành được nhiều chức vô địch nhờ thành tích của những ngôi sao mà họ đã chiêu mộ như Magic Johnson và Kobe Bryant hoặc được giao dịch như Kareem Abdul-Jabbar và Shaquille O’Neal. Nhiều người trong số những huyền thoại Laker này đã được vinh danh khi được đăng cai áo thi đấu của họ. Một số thậm chí còn có những bức tượng ở Los Angeles như bằng chứng về sự vĩ đại và di sản của họ.

Đồng đội cũ của Kareem gần đây đã được phỏng vấn và được yêu cầu chia sẻ lập trường của anh ấy về một trong hai vua James đã chơi đủ tốt để xứng đáng được vinh danh với một bức tượng ở Los Angeles. Hãy tìm hiểu thêm về những gì anh ấy đã nói.

James Worthy tin rằng LeBron James xứng đáng được dựng tượng cho công việc của anh ấy ở Los Angeles

Dành cho những ai chưa biết, James Worthy là một huyền thoại của Lakers và đã giúp đội bóng này giành được 3 chức vô địch NBA sau 7 lần tham dự các trận Chung kết. Anh ấy đã chơi với Kareem khi Jabbar còn ở Lakers khi Worthy được nhập ngũ và cặp đôi này cùng với những cầu thủ vĩ đại khác của Laker đã giành được một số chức vô địch.

Vì Worthy biết tất cả về những gì cần thiết để được định nghĩa là một huyền thoại NBA, nên quan điểm của anh ấy về việc LeBron James được vinh danh bằng một bức tượng có giá trị và sức nặng tương đối đối với nó. James không chỉ tuyên bố rằng LeBron xứng đáng được dựng tượng ở Los Angeles mà còn ở Cleveland, thương hiệu đã tuyển chọn anh.

“Nhưng tôi nghĩ mọi thứ thật tuyệt vời khi bạn có một cầu thủ như LeBron, người đã phá vỡ màn trình diễn của Kareem Abdul-Jabbar. [all-time scoring] kỷ lục ở Los Angeles, đã làm điều đó với tư cách là Laker, sau đó giành chức vô địch với tư cách là Laker, bạn không thể tranh cãi rằng anh ấy có thể có được một bức tượng ở Los Angeles. Và anh ấy cũng có thể kiếm được một cái ở Cleveland. Vì vậy, tôi không biết về Miami, nhưng theo ý kiến ​​​​của tôi thì việc đưa nó đến Cleveland và Los Angeles là có thể.”

Đó thực sự là một quan điểm và ý kiến ​​​​thú vị. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn cảm thấy rằng LeBron cần phải giành được một danh hiệu nhượng quyền khác nếu anh ấy muốn có một bức tượng ở Los Angeles. Đặc biệt là vì lần duy nhất anh ấy thắng là tại Orlando Bubble trong thời gian diễn ra Đại dịch và không có người hâm mộ nào ở đó để chứng kiến ​​sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *