“Bạn là một Dumba*s” – Huyền thoại WWE Kurt Angle không hề thương xót những người lọt vào vòng chung kết ‘Đủ Tough’

WWE

Huyền thoại WWE Kurt Angle được cho là một trong những tuyển thủ giỏi nhất mà ngành công nghiệp từng thấy. Người giành huy chương vàng Olympic có hai kỳ thăng hạng khác nhau, nhưng lần chạy đầu tiên của anh ấy khá đặc biệt vì cốt truyện hoành tráng.

American Heroes đã tham gia vào một số phân đoạn đáng nhớ trong khoảng thời gian đó, nhưng một số phân đoạn trong số đó cũng gây tranh cãi. Tương tự, Angle có một trận đấu không có kịch bản với những người lọt vào vòng chung kết ‘Tough Enough’ trong tập SmackDown ngày 4 tháng 11 năm 2004. Nó xảy ra khi Kurt thách đấu tất cả những người lọt vào vòng chung kết trong một trận đấu chống đẩy.


Một trong số đó là nghệ sĩ MMA Daniel Puder, và anh đã chấp nhận thử thách. Trong những khoảnh khắc đầu tiên, cựu chiến binh đã hạ gục nó; tuy nhiên, Puder sau đó đã khóa Angle trong Kimura Lock. Nhưng bằng cách nào đó, đô vật chuyên nghiệp đã đẩy vai Daniel xuống và cuối cùng ghim chặt anh để giành chiến thắng.


Những gì người vào chung kết làm không nằm trong kế hoạch, bởi vì anh ta đã sử dụng chiêu phục tùng, và đó là lý do Kurt tỏ ra không hề thương xót khi nói về vụ việc. Điều này xảy ra trong một cuộc phỏng vấn với Hannibal TV, khi Hall of Famer bày tỏ quan điểm của mình về nó.

Cựu vô địch WWE tiết lộ lẽ ra anh ta không nên sử dụng chiêu phục tùng đối với mình. Anh ấy nói, “Tôi đã nói với anh ấy sau đó. Tôi nói, ‘Anh thật ngốc* vì anh đang tự trói buộc mình.”


Mặc dù rất buồn vì người đàn ông đi chệch khỏi kịch bản nhưng nghệ sĩ giải trí huyền thoại chia sẻ rằng sau đó họ đã có mối quan hệ rất tốt. Nhưng ngay cả sau tất cả những điều đó, việc bị tạm giữ hồ sơ ngày hôm đó là một trong những sự cố được nhắc đến nhiều nhất trong sự nghiệp của Kurt.

Kurt Angle tin rằng Daniel Puder không phù hợp với WWE

Phân đoạn của Daniel với Kurt khiến anh trở thành chủ đề bàn tán trong ngành, nhưng anh không thể kiểm soát được. Sau sự cố Kimura Lock vào tháng 11 năm 2004, ngôi sao MMA tham gia trận đấu Royal Rumble vào năm sau, nơi anh bị võ sĩ WWE nổi tiếng hạ gục một cách dã man.


Cũng đọc: “Họ chỉ quan tâm đến tiếng ồn mà nó tạo ra” – Kurt Angle tiết lộ bí mật WWE ẩn dưới tấm vải của anh ấy cho Joe Rogan

Cầu thủ cao 6 foot 2 bước vào trận đấu với nhiều hy vọng nhưng lại phải bối rối khi bị Chris Benoit, Eddie Guerrero và Holly Tegar tiêu diệt. Ngôi sao võ thuật tổng hợp này cuối cùng đã rời khỏi giải đấu có trụ sở tại Stamford vào cuối năm 2005.


video YouTube

Puder không thành công trong đấu vật chuyên nghiệp và nhiều người tin rằng sự cố Kurt là nguyên nhân. Nhưng Angle từng chia sẻ rằng anh cảm thấy Daniel không phù hợp với WWE. Người cựu chiến binh nói:Anh ấy nghĩ tôi là lý do khiến anh ấy không tập luyện ở WWE. Điều đó không đúng. Anh ấy chỉ tệ như một đô vật


Mặc dù cao 6 foot-2 không thể đạt được thành công như vậy trong môn đấu vật chuyên nghiệp nhưng anh ấy đã thi đấu khá tốt ở MMA. Nhưng vẫn có một điều anh có thể hối tiếc là hành trình thăng hạng ở Stamford. Vậy chúng ta có quay lại làm lớn trong cùng một công ty không? Chỉ có tương lai mới biết câu trả lời cho câu hỏi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *