Bản làm lại của White Men Can’t Jump: Jack Harlow thu hút nhiều bài phê bình dù có dàn diễn viên chính

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ bóng rổ và NBA yêu thích cốt truyện hay liên quan đến môn thể thao này. Có một số hit như Michael Jordan Kẹt không gian hoặc dự án mới hơn được gọi là Chú Drew và NƯỚC. Nhưng Đàn ông da trắng không thể nhảy là một tác phẩm kinh điển đình đám. Cốt truyện tập trung vào hai cá nhân vội vã kiếm sống. Họ tham gia lực lượng và sử dụng các kỹ năng bóng rổ của mình để kiếm tiền cùng nhau. Bộ phim gốc được phát hành vào năm 1992 và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Bản phát hành năm 1992 có Woody Harrelson và Wesley Snipes trong vai Billy Hoyle và Sidney Deane. Chuyến đi chơi mới nhất của anh ấy do Calmatic đạo diễn có cốt truyện rất giống nhau. Đó là hai người đàn ông tìm cách thỏa mãn nhu cầu của họ. Calmatic nhằm mục đích giữ cho cốt truyện gần với nguyên tác nhất có thể đồng thời thêm một số thủ thuật riêng vào kịch bản. Cả hai bộ phim đều dựa trên khuôn mẫu cũ mà người da trắng không thể chơi.

Jack Harlow và Sinqua Walls vào vai Kamal và Jeremy

Trong chương trình năm 2023, Jack Harlow đóng vai Jeremy, một cựu ngôi sao bóng rổ. Nhân vật của Jeremy đã phải đối mặt với một chấn thương đã chấm dứt sự nghiệp đang phát triển của anh ấy. Sinqua Walls đóng vai Kamal Allen, một cầu thủ bóng rổ mới chớm nở nhưng tương lai trong môn thể thao này đã bị trật bánh. Hai nhân vật gặp nhau tại một phòng tập thể dục địa phương và mối quan hệ của họ phát triển thành một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời. Cốt truyện cũng cho thấy mặc dù có tính cách trái ngược nhau, Kamal và Jeremy ngày càng thân thiết hơn vì tình yêu của họ dành cho bóng rổ.

White Men Can’t Jump (2023) có dàn diễn viên toàn sao. Harlow là một rapper được biết đến với các bài hát nổi tiếng “First Class” và “Tyler Herro” trong khi Walls đã có các vai diễn trong American Soul (2021) và Shark Night (2011). Dàn diễn viên còn có Laura Harrier, Lance Reddick, Teyana Taylor, Tamera Kissen, Vince Staples, Myles Bullock, Zak Steiner. Một trong những thành viên phi hành đoàn mang tính biểu tượng nhất của anh ấy là diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ Andrew Schulz.

Người hâm mộ phản ứng với bản làm lại White Men Can’t Jump của Jack Harlow và Sinqua Walls

Mặc dù các đạo diễn của Calmatic ban đầu muốn giữ lại bản chất của bản phát hành năm 1992, nhưng người hâm mộ không cảm thấy rằng bản phát hành năm 2023 sẽ đạt được điều đó. Các đánh giá của cả hai bộ phim trái ngược nhau. Xếp hạng 2,5/10 được trao cho bản làm lại năm 2023 của White Men Can’t Jump, trong khi bản phát hành năm 1992 được xếp hạng 6,8/10. Người hâm mộ đã phát cuồng về phiên bản kiệt tác của Calmatic năm 1992. Dưới đây là một số phản ứng.

Một người hâm mộ nói, “Làm lại White Men Can’t Jump là không cần thiết.” Một người khác nói, “Chúng ta đang cạn kiệt ý tưởng làm phim hay là lũ ngốc? Tại sao những bộ phim như House Party và White Men Can’t Jump lại được làm lại.” Ý kiến ​​​​về phim có thể khác nhau giữa các thế hệ. Một số thế hệ trẻ có thể thấy bộ phim này thú vị vì nó cũng có rất nhiều tài liệu tham khảo về thời hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *