“Bạn mong muốn thưởng thức một bộ phim về Barbie?” – Nam tối cao Andrew và Tristan Tate bày tỏ sự thất vọng trong các nhà phê bình phim Barbie

UFC

Đã tạo nên tên tuổi của mình xung quanh nhiều cuộc tranh cãi, Andrew Tate, chắc chắn, biết cách giữ tin tức. Người có ảnh hưởng đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên internet trong vài năm qua. Lần này, ‘Top G’ đã quyết định khảo sát những người đàn ông thích xem Bộ phim Barbie mới phát hành. Phim có Margot Robbie và Ryan Gosling là những diễn viên chính.

Ngay cả anh trai của Andrew, Tristan Tate, cũng bày tỏ sự thất vọng khi những người đàn ông trưởng thành xem phim Barbie và sau đó viết những bình luận không hay về chúng. Lập luận là tại sao một ‘anh chàng ở độ tuổi 40’ lại mong muốn được thưởng thức nó ngay từ đầu?

Anh Andrew cũng đã tweet về vấn đề này và viết điều gì đó mà nhiều người không hiểu.

Một người dùng Twitter khác đã viết:

Nhưng nhiều người đánh giá cao sự hài hước mà Tate làm. ‘Top G’ trước đây cũng đã gọi tên những người đàn ông sẽ xem phim. “1000%. Một lũ dork. Không có gì ngạc nhiên khi tất cả những gì họ làm là thua trong mọi vấn đề. ‘OMG TÔI XEM BARBIE VÀ CÓ ĐỘC QUYỀN’ Bruv mặc dù Ken sẽ đánh bại bạn, có được một mạng sống không? đã tweet Andrew Tate.

Andrew Tate và anh trai của anh ấy đã trở lại mạng xã hội sau khi ra tù vào đầu năm nay. Anh ta bị bắt ở Romania và bị giam giữ trong ba tháng vì tội r*pe và buôn người. Bộ đôi nổi tiếng hiện đang bị quản thúc tại gia.

Cựu võ sĩ UFC Jake Shields chỉ trích Barbie Movie

Cựu võ sĩ MMA Jake Shields đã nhiều lần được đưa tin vì những bình luận gây tranh cãi của mình. Võ sĩ kỳ cựu của UFC đã hạ gục ngôi sao Margot Robbie và gặp vấn đề tương tự như Tristan Tate. Anh ấy không thể hiểu được thực tế là người lớn lại hào hứng với bộ phim này.

Điều này là để đáp lại nhận xét của nhà sản xuất âm nhạc CCG Bryson về bộ phim. Bryson chỉ trích bộ phim theo nghĩa châm biếm và gọi nó là “đồng tính”. “Bộ phim Barbie đã thành công tốt đẹp trong ngày khai mạc! Họ nên cảm ơn các chuyên gia bảo thủ! Làm tốt lắm các bạn! Các bạn đang giúp Hollywood biết rằng họ nên phát hành nhiều phim đồng tính hơn như Barbie!.”- đã viết Bryson trong tweet của mình.

Đáp lại điều này, cựu võ sĩ UFC đã sẵn sàng bằng dòng tweet của mình.

Tuy nhiên, bộ phim Barbie đã kinh doanh xuất sắc trong ngày đầu tiên công chiếu, thu về hơn 155 triệu USD cho đến nay (thông qua Đa dạng). Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời khi bộ phim đụng độ với Oppenheimer của Christopher Nolan, bộ phim cũng được dự đoán là một trong những bộ phim nổi tiếng nhất trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *