“Bạn muốn quay trở lại chuyến lưu diễn?” – Alexis Ohanian, chồng của Serena Williams, nhắc nhở sự trở lại của huyền thoại quần vợt sau cú hích lớn của cô ấy

Quần vợt

Biểu tượng người Mỹ Serena Williams là một trong những cái tên ấn tượng nhất trên toàn thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, Sarena luôn làm việc chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và cô đã đạt được thành công nhờ điều đó. Dù đã giã từ quần vợt để cùng chồng là Alexis Ohanian gây dựng gia đình nhưng tầm ảnh hưởng của cô vẫn không hề suy giảm.

Quảng cáo

Cả hai đều là những bậc cha mẹ yêu thương và họ đã chào đón cô con gái thứ hai vào tháng trước. Serena đã hồi phục tốt sau nỗi sợ hãi mà họ gặp phải khi sinh Olympia, đứa con đầu lòng của họ.

Tuy nhiên, Williams đã có một tiết lộ rất trung thực với người hâm mộ của mình trên mạng xã hội gần đây. Anh ấy đã tweet rằng anh ấy không quen với việc tập luyện mà không có động lực chơi quần vợt cạnh tranh.

Quảng cáo

Serena Williams giành 23 Grand Slam trong sự nghiệp. Anh chinh phục mọi bề mặt, thắng bảy ở Australian Open, ba ở Roland Garros, bảy ở Wimbledon và sáu ở US Open.

Giống như Serena, Alexis cũng khá tích cực trên mạng xã hội. Anh ấy đã tiết lộ manh mối chính về Williams khi trả lời dòng tweet của mình với: “Anh có muốn quay lại thăm không?”

Quảng cáo

Serena đã từng chia sẻ những dòng tweet khó hiểu trước đây, khiến người hâm mộ thắc mắc liệu cô ấy có dự định trở lại hay không. Giờ đây, với câu trả lời của Ohanian, người hâm mộ quần vợt đang rất vui mừng về khả năng trở lại của Serena.

Không chắc Serena Williams có trở lại hay không. Câu trả lời của Alexis Ohanian có lẽ chỉ là lời nói đùa kiểu cũ giữa họ. Cho đến nay, họ đang bận rộn với những đứa trẻ sơ sinh.

Quảng cáo

Chồng của Serena Williams, Alexis Ohanian đang đấu tranh để thay đổi

Williams và Ohanian là một cặp đáng gờm. Cả hai đều có lập trường táo bạo trong quá khứ và lần này cũng không khác với Alexis.

Là cha của hai cô con gái, Ohanian đã cam kết đấu tranh để được nghỉ phép làm cha. Lời nói của ông phản ánh thực tế của nhiều ông bố đang làm việc ở Hoa Kỳ, những người không được hưởng chế độ nghỉ phép có lương.

Quảng cáo

Alexis Ohanian tin tưởng mạnh mẽ rằng không ai phải lựa chọn giữa con cái và sự nghiệp của mình. Anh thề sẽ cố gắng hết sức cho đến khi mọi người có cơ hội ở bên cạnh bạn đời của mình giống như anh phải ở bên cạnh Serena.

Serena Williams và Alexis Ohanian là một cặp đôi tuyệt vời, những người đang cố gắng giữ đúng lời hứa của mình. Nếu Ohanian có thể tác động đến sự thay đổi này, nó sẽ định hình lại tương lai của nhiều gia đình theo hướng tốt đẹp hơn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *