Bản nâng cấp mới nhất của Red Bull: Bản nâng cấp mới của Red Bull sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của họ như thế nào?

Bóng đá

Sau Silverstone Grand Prix, Red Bull đã thông báo rằng họ sẽ mang những chiếc xe nâng cấp của mình cho Grand Prix Hungary. Mặc dù Red Bull đã mang lại một số cải thiện trong mùa giải này, nhưng họ dường như tiếp tục thống trị. Cho đến nay, đội đã thắng tất cả 11 cuộc đua trong mùa giải này, với 11 trận thắng liên tiếp.

Họ là đội duy nhất ngoài McLaren có 11 chiến thắng liên tiếp ở Công thức 1. Tay đua Sergio Perez của Red Bull đã thắng 2 chặng mùa này và Max Verstappen thắng 9 chặng còn lại. Nhưng kể từ khi Perez gặp nạn ở Monaco, Red Bull đã chứng kiến ​​các đội khác chiếm lĩnh lĩnh vực này. Trong khi Aston Martin và Ferrari là một trong những hãng đầu tiên đưa ra những nâng cấp để phù hợp với RB. Mercedes và McLaren theo sau ngay sau đó.

Sergio Perez gặp sự cố trong Vòng loại Monaco GP (Người hâm mộ đua xe tín dụng và các môn thể thao khác)

Red Bull gần đây đã cập nhật cho mọi người về bản nâng cấp mới của họ. Họ đã công bố nhóm phụ mới của họ cho GP Hungary. Điều này sẽ làm cho chiếc xe nhanh hơn 2 phần mười so với trước đây. Chiếc xe RB đã có một vài thay đổi trong suốt mùa giải. Họ chắc chắn không hung hăng như các đội khác trong thời gian luyện tập tự do.

Nâng cấp để xe nhanh hơn bên trái Max Verstappen trong P11

Adrian Newey đã mang đến gói nâng cấp mới cho Red Bull và có vẻ như những nâng cấp này cũng sẽ giúp ích cho họ tại Spa. Mặc dù Lewis Hamilton kêu gọi Red Bull nâng cấp chúng, nhưng chúng sẽ không bị đánh bại. Khi Max Verstappen dẫn đầu Giải vô địch Công thức 1 cho đến nay, sức mạnh mới của Red Bull sẽ chỉ đưa họ tiến xa hơn trên đỉnh cao. Họ cũng đã bắt đầu phát triển chiếc xe của họ vào năm tới. Với việc RB đang dẫn trước các đội khác rất nhiều.

"Tối đa

Nhưng sau buổi tập tự do đầu tiên tại Grand Prix Hungary, sự tiến bộ dường như đã làm Max Verstappen chậm lại. Max Verstappen đã hoàn thành P11 trong buổi tập sau khi Sergio Perez bị ngã trong buổi tập đầu tiên.

Khi Max Verstappen được hỏi về sự cải tiến, anh ấy nói, “Thật khó để nói bất cứ điều gì về việc nâng cấp sau ngày hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra dữ liệu sau để xem liệu mối tương quan có chính xác hay không. Chủ yếu là tiết kiệm lốp xe bằng cách chú ý đến thể thức đủ điều kiện. Chúng tôi phải xem làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó bởi vì tôi không nghĩ đây là điều nên làm.”

Với bản nâng cấp mới này, họ sẽ nhanh hơn các đội khác. Theo Adrain Newey, không cần phải thay đổi khái niệm về chiếc xe của họ. Những cải tiến mới về khí động học và vỏ bên sẽ giúp nó nhanh hơn bao giờ hết cho Giải Grand Prix Hungary. Nhưng với việc Sergio Perez lại gặp sự cố và P11 của Max Verstappen, có vẻ như quá trình nâng cấp có thể đã gặp trục trặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *