“Bản năng sát thủ đã biến mất”- Người hâm mộ đổ lỗi cho ảo giác Ayahuasca về thất bại đáng xấu hổ của Deontay Wilder trước Joseph Parker

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Trong bài phát biểu sau trận chiến, Deontay Wilder tiết lộ việc sử dụng Ayahuasca, một loại đồ uống gây ảo giác có liên quan đến đặc tính gây ảo giác.
  • Tên tuổi lớn nhất làng quyền anh Deontay Wilder dự kiến ​​sẽ đấu với Anthony Joshua trước khi trận đấu thay đổi.
  • Trong tập podcast, JRE #1522 cùng với Rob Lowe Joe chia sẻ trải nghiệm của anh ấy với chứng ảo giác.

Deontay Wilder là võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ và cựu vô địch hạng nặng WBC. Một trong những cái tên nổi tiếng nhất hiện nay trong làng thể thao, Wilder, có tỷ lệ thắng knock-out cao nhất. Trong trận đấu gần đây với võ sĩ người New Zealand Joseph Parker, Wilder đã thua quyết định. Võ sĩ này đã gây ra tranh cãi sau khi bị phát hiện sử dụng thuốc gây ảo giác.

Đã không hoạt động kể từ tháng 10 năm 2022, Wilder trông không thể chạm tới trong trận chiến. Người đàn ông 38 tuổi này chưa bao giờ gây ra bất kỳ mối đe dọa thực sự nào cho Parker. Đây là điều gây sốc đối với một trong những nghệ sĩ loại trực tiếp bùng nổ nhất trò chơi. Một trong những lý do cũng có thể là do ảo giác, được biết là có tác dụng xoa dịu con người, khiến Deontay mất đi tính hung hãn.

Trong bài phát biểu sau trận đấu, anh ấy được hỏi liệu anh ấy có còn lửa để thi đấu hay không. Deontay Wilder tiết lộ rằng anh ta sử dụng Ayahuasca, một loại đồ uống gây ảo giác có liên quan đến đặc tính gây ảo giác. Anh ấy nói, “Nhiều điều đã làm tôi bình tĩnh lại; bạn biết đấy, tôi đã làm xong Ayahuasca… Tôi đã tìm thấy rất nhiều bình yên trong cuộc đời mình, tôi đã tìm thấy rất nhiều hạnh phúc trong cuộc đời mình. Tôi đã mang nụ cười này cả tuần rồi”. Hơn nữa, Wilder cũng đề cập rằng anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu bất chấp thất bại này.

Người hâm mộ phản hồi lại những nhận xét mà Wilder đưa ra bằng cách so sánh màn trình diễn của anh ấy với việc không đạt chuẩn. Một người hâm mộ cho biết, “Ayahuasca Wilder không giống như vậy và tôi đã nói với Joe Rogan điều đó. Bản năng sát thủ đã không còn nữa”. Những người dùng khác đã chia sẻ, “Deontay Wilder hạ ayahuasca, thua một trận quan trọng và anh chàng đó không quan tâm. đẹp trên thương hiệu để mang lại trải nghiệm ảo giác thay đổi cuộc sống”.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi FULL SEND MMA (@fullsend_mma)

Những tên tuổi lớn nhất của làng quyền anh, Deontay Wilder và Anthony Joshua dự kiến ​​sẽ đấu nhau trước khi trận đấu thay đổi. Một trận đấu rất được mong đợi nhưng khó có thể mang lại lượt mua PPV. Đối với hai gã khổng lồ sau trận thua của Deontay. Nhiều người tin rằng có lẽ đã đến lúc Wilder phải nghỉ ngơi sau một thời gian dài thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

Joe Rogan ủng hộ ảo giác và trải nghiệm của anh ấy

Bình luận viên và podcaster nổi tiếng của UFC Joe Rogan là người ủng hộ ảo giác. Trong podcast được xem rộng rãi của mình, The Joe Rogan Experience, Rogan thường nói về lợi ích của thuốc gây ảo giác và các loại thuốc làm thay đổi tâm trí khác. Trong các cuộc trao đổi với anh, bình luận viên UFC thường đề cập đến việc nó giúp anh trở nên thoải mái hơn như thế nào. Cũng trở nên bình tĩnh hơn và là một phần giác ngộ của mình.

Trong tập podcast, JRE #1522 với Rob Lowe, Joe chia sẻ trải nghiệm của mình với chứng ảo giác. Joe đã bình luận “Bạn có thể gọi nó là cửa ngõ hóa học dẫn đến một chiều không gian khác hoặc một thế giới khác mà bạn không thể tiếp cận nếu không có nó; nó trông không giống ma túy”. Chia sẻ thêm về cơ chế, tác dụng phụ của Ayahuasca và nó khác với các dạng chất gây ảo giác khác như thế nào.

video YouTube

Joe tiếp tục chia sẻ, “Điều mà tôi luôn cảm thấy khi quay trở lại là làm sao bạn có thể đến một nơi như thế này, nơi bạn có thể nhìn thấy điều gì đó rõ ràng hơn theo cách mạnh mẽ hơn cuộc sống bình thường”. Podcast từ lâu đã là người đề xuất các sản phẩm hóa học và tự nhiên này. Điều này bao gồm DMT, cần sa và các dạng ma túy khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *