“Bạn nghĩ tôi cũng đang nói dối về điều đó” – LeBron James Fine Jibe vì bị bắt quả tang nói dối nhiều lần

Bóng rổ NBA

LeBron James và Los Angeles Lakers đang có chuỗi 4 trận thua trong trận Chung kết Western Conference trước Denver Nuggets. Tuy nhiên, sau trận thua đậm trước Nuggets, Bron đã cố gắng chiêu đãi một số phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu. Carmelo Anthony đã quyết định tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu sau 19 mùa giải thi đấu tại NBA.

Melo và LeBron là bạn tốt và chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời. Trong cuộc họp báo, LeBron quyết định làm sáng tỏ việc Melo giải nghệ. Bron sau trận đấu với LeBron đã làm sáng tỏ việc Carmelo giải nghệ. “Tôi biết rằng thông báo sẽ xảy ra vì tôi đã quay video một tuần trước,” James nói, khiến mọi người trong phòng bật cười về điều đó.

“Vì vậy, mọi người có thể sẽ nghĩ rằng tôi cũng đang nói dối về điều đó. Tôi đã quay video khoảng một tuần trước nên tôi đã biết sắp có thông báo. Tôi chỉ không biết trò chơi nào và nó đã xảy ra ngày hôm nay. Nhưng nó vẫn buồn vui lẫn lộn,” James nói tiếp. James tiếp tục nói về việc tham dự trận playoff đầu tiên của Carmelo ở Denver. “Tôi đã ở Denver cho trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của anh ấy,” James nói. “Bạn cũng có thể thấy điều đó, trong trường hợp bạn nghĩ rằng tôi cũng đang nói dối về điều đó,” James nói thêm một cách đùa cợt.

Không cần phải nói, LeBron một lần nữa tạo ra một meme từ chính mình, khi người hâm mộ bắt đầu bình luận về tuyên bố của anh ấy. LeBron có tiền sử đưa ra những tuyên bố sai sự thật trong nhiều năm, điều này đã khiến anh ấy thỉnh thoảng trở thành một trò đùa vui vẻ. Đối với lần chạy của anh ấy trong vòng loại trực tiếp, nó đã bị cắt ngắn bởi Nuggets, những người hiện đã giành được suất tham dự NBA Finals.

LeBron James nói gì về việc giải nghệ của Carmelo Anthony?

Carmelo đã tuyên bố từ giã NBA vào thứ Hai, và anh đã được LeBron chúc mừng. Nhà vua và Carmelo là 2 pick cuối cùng trong 2003 Draft, và sau khi biết tin Carmelo giải nghệ, LeBron đã có những lời chân tình dành cho anh. Anh ấy gọi Carmelo là “một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà tôi từng xem,” James nói.

Cả hai đều chơi ở Thế vận hội và là một phần của đội chuộc lỗi từ năm 2008, người đã giành được Vàng tại Thế vận hội. Họ đã biết nhau trước khi bước lên sân khấu lớn nhất của môn thể thao này. Trong khi James là nhân vật nổi tiếng nhất trong lớp Dự thảo NBA năm 2003, Carmelo đã tự đặt tên cho mình nhờ kỹ năng bắn súng của mình. Cả hai cuối cùng đã có thể chơi cùng nhau khi Carmelo được Lakers ký hợp đồng vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *