“Ban nhạc vẫn cần nghệ sĩ chơi bộ gõ” – Roger Federer tái hợp với Coldplay tại Laver Cup Ft. Các ngôi sao NBA Steve Nash & Dirk Nowitzki khiến người hâm mộ phấn khích

Bóng rổ NBA

Laver Cup cho đến nay rất thú vị. Team World đã đánh bại Team Europe trong hai ngày đầu tiên, với sự tham dự của Roger Federer. Giải đấu giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ấy và cho đến nay nó vẫn là một sự kiện có sự tham gia của nhiều ngôi sao.

Quảng cáo

Sự kiện năm nay là một sự kiện đầy hoài niệm đối với nhạc trưởng người Thụy Sĩ. Anh chơi trận cuối cùng trong sự nghiệp ở Laver Cup vào năm ngoái. Đó là một chuyện đầy cảm xúc khi Roger treo vợt sau khi cống hiến phần lớn cuộc đời mình cho môn thể thao này.

Với tư cách là người đồng sáng lập giải đấu, Federer bận rộn trả lời các cuộc phỏng vấn suốt cả ngày. Ngày thứ hai thật đáng nhớ khi Chris Martin và Johnny Buckland của Coldplay ngồi cùng Federer trên băng ghế dự bị.

Quảng cáo

Coldplay và Federer quay trở lại. Huyền thoại quần vợt cũng đã tham dự một trong những buổi hòa nhạc của họ ở Zurich vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Federer đã thực sự gây chú ý với màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu cùng nhóm. Roger chơi shaker và cũng hát cùng Martin khi anh trở thành thành viên thứ năm của ban nhạc trong đêm.

Người hâm mộ quần vợt rất vui mừng khi thấy Federer tái hợp với Chris Martin tại Vancouver. Đó là một sự va chạm đẹp đẽ giữa các thế giới khi người dùng đổ xô vào mạng xã hội để chia sẻ sự phấn khích của họ. Một người dùng đã nhận xét, “Ban nhạc này vẫn cần người chơi bộ gõ, phải không?!” hãy nhìn lại màn trình diễn tuyệt vời của Federer ở Zurich.

Quảng cáo

Chris Martin và Johnny Buckland không phải là những người nổi tiếng duy nhất tham dự. Các huyền thoại NBA Dirk Nowitzki và Steve Nash cũng tham gia cùng Federer vào Ngày thứ 2. Roger trước đây đã bày tỏ lo ngại về việc một số tuyển thủ rút lui khỏi giải đấu, nhưng cho đến nay, điều đó vẫn mang tính giải trí. Nhưng điều quan trọng nhất tất nhiên là sự tái hợp của Federer với Coldplay.

Quảng cáo

Roger Federer nhìn lại sự nghiệp âm nhạc của mình

Đầu năm nay, người hâm mộ quần vợt đã được chứng kiến ​​Federer trong một hình đại diện hoàn toàn mới. Á quân Thụy Sĩ tham gia cùng Coldplay trên sân khấu, chơi shaker khi Martin hát rất hay “Không hoảng loạn.”

Federer nhớ lại trải nghiệm đó trong cuộc phỏng vấn ở Laver Cup. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy rất thích nó, nhưng anh ấy bằng lòng tránh xa sự lo lắng đi kèm với nó. Federer cũng nói thêm rằng anh ấy không biết mình đang làm gì với máy lắc nhưng vẫn chơi theo.

Quảng cáo

“Tôi đang ở đỉnh cao, bạn biết đấy, đây là sự nghiệp âm nhạc của tôi. Tôi kết thúc ở đó, tôi đánh rơi micro. Vâng, tôi không biết anh ấy đang làm gì vì tôi đang di chuyển tay và mỉm cười, và vâng, tôi chỉ là tôi thôi,” Federer nói.

Ngày thứ 3 sẽ vui vẻ như hai ngày đầu tiên. Team World đang trên đà giành chiến thắng trước Team Europe khi họ dẫn trước 10-2. Tất cả các tay vợt sẽ nỗ lực hết mình về phía trước với sự tham dự của Roger Federer.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *