“Bạn sẽ không bao giờ giống tôi” – Cần phải làm gì để có được thân hình như The Rock, Dwayne Johnson có câu trả lời

WWE

Năm 2019 đánh dấu sự kết thúc sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp của The Rock. Sau đó anh ấy trở lại WWE SmackDown 2023. Sau khi trở lại SmackDown, Megastar cũng xuất hiện trong chương trình của Pat McAfee.

Quảng cáo

The Rock tiết lộ vài điều khi được hỏi về việc duy trì vóc dáng trên Pat McAfee Show. Pat McAfee ca ngợi The Rock là “người đàn ông khỏe mạnh nhất trên trái đất” vì tình trạng thể chất tuyệt vời và nhấn mạnh rằng anh ấy muốn tự mình đạt được điều đó.

Quảng cáo

The Rock đáp lại bằng một tràng cười rằng Jack Punter là một trong những vận động viên khỏe mạnh nhất trong lịch sử NFL. Anh cũng thừa nhận rằng vì thích tập thể dục nên việc này chiếm phần lớn thời gian của anh. McAfee đã bị Legend chế nhạo bằng cách nói: “Bạn sẽ không bao giờ giống tôi”.

“Tôi thích tập thể dục và tập luyện, nhưng điều đó lại thuộc về ông già tôi; anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp,” Dwayne Johnson nói. The Rock ghi công ông già của mình vì đã đưa anh đến phòng tập thể dục trong truyền thuyết này, ám chỉ cha anh.

Quảng cáo

Anh ấy tiếp tục kể rằng khi anh ấy bắt đầu đến phòng tập thể dục lúc 5 tuổi, mọi người trong chương trình đều rất ngạc nhiên khi biết rằng The Rock, khi còn nhỏ, đã bắt đầu tập luyện. Johnson sửa lại bằng cách nói rằng anh ấy chỉ đến phòng tập để ngồi trong góc lúc năm giờ. Rõ ràng là Megastar không đến phòng tập nhanh như vậy vì 5 tuổi đối với anh ấy còn rất trẻ.

Tiêu đề Megastar “Đối với cô ấy, cuộc sống thật điên rồ, bận rộn và căng thẳng và phòng gym luôn là nơi ẩn náu của tôi”. Đã đến lúc tôi phải làm việc trong một giờ đó, đôi khi là hai giờ, đôi khi vào lúc 5 giờ sáng hoặc nửa đêm. Pat McAfee ngắt lời The Rock để thảo luận về quá trình luyện tập nghiêm túc của anh ấy.

Pat cho biết cô cũng tập thể dục hàng ngày tại phòng gym. Đặc biệt là vì cô ấy thích mặc áo ba lỗ khoe cánh tay săn chắc. Đám đông cười nhạo bình luận của McAfee.

Quảng cáo

The Rock đã chia sẻ một số chi tiết hữu ích về vóc dáng tuyệt vời của anh ấy. Bạn nên làm theo lời khuyên của The Rock nếu muốn trông mạnh mẽ như anh ấy. Tuy nhiên, chương trình mang tính giải trí và anh ấy chỉ nói về cách anh ấy đến phòng tập thể dục. Theo cách tương tự, anh ấy có thể ưu tiên xếp hạng của WWE RAW và SmackDown sau khi trở lại.

Công việc thường ngày và sự chăm chỉ của The Rock trong nhiều năm qua

Dwayne Johnson hay còn gọi là The Rock có vóc dáng tuyệt vời so với hầu hết sao Hollywood. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, Johnson nói, “Điều duy nhất cần tuân thủ là tôi phải thức dậy trước khi mặt trời mọc và tôi có hai giờ ở một mình khi không có ai thức và ngôi nhà yên tĩnh”.

Quảng cáo

Trong cuộc đời anh, có hai chiếc mỏ neo mà The Rock dựa vào, thứ nhất là thời gian tinh thần mà anh ấy nắm giữ khi mới bắt đầu, và thứ hai là thời gian rèn luyện của anh ấy. Hai mỏ neo này cho phép anh ấy tập trung vào bản thân và chuẩn bị cho ngày sắp tới. Với nền tảng này, anh ấy có thể làm việc nhiều giờ, đôi khi lên đến 14 giờ, biết rằng mình đã bắt đầu ngày mới một cách tập trung và có nền tảng.

The Rock đã nói, “Với bàn ủi, tôi tách riêng các bộ phận trên cơ thể: chân, lưng, vai, ngực, bắp tay và cơ tam đầu. Tôi kết hợp tạ, dây cáp, tạ và máy móc”.

Quảng cáo

Mỗi buổi sáng, cô bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng bằng cách tập cardio buổi sáng. Cho dù đó là chạy bộ bên ngoài hay tập trên máy tập chéo hình elip, cô ấy đều dành 30 đến 50 phút để rèn luyện tim mình. Tất nhiên, anh ấy không bao giờ quên nạp năng lượng bằng một tách cà phê trước.

Sau một buổi tập luyện tràn đầy năng lượng, Johnson lao vào bữa sáng đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng của mình, tuân theo kế hoạch ăn uống được chuẩn bị cẩn thận. Cô cam kết ăn uống lành mạnh, ăn từ 5 đến 7 bữa đủ dinh dưỡng trong ngày. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, Johnson đã cho phép mình nghỉ ngơi một cách xứng đáng khỏi thói quen kỷ luật của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, Johnson là một người có kỷ luật, đã mất nhiều năm tập luyện chăm chỉ và có được một vóc dáng đẹp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *