“Bạn sẽ tiêu diệt tôi” – Kobe Bryant công khai từ chối thách đấu thần tượng Michael Jordan của mình trên sân gôn vì sợ bị sỉ nhục

Bóng rổ NBA

Kobe Bryant và Michael Jordan là đối thủ trên sân nhưng ngoài sân, họ có mối liên hệ sâu sắc. Cả hai đều thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau và luôn quay lưng lại với nhau. Cuộc trò chuyện cuối cùng họ chia sẻ trước cái chết bi thảm của Bryant là một minh chứng cho tình bạn của họ. Hơn nữa, việc Jordan là thần tượng của Bryant không có gì bí mật và anh ấy có ý định đi trên con đường giống như anh ấy. Không khí.

Quảng cáo

Chính vì điều này mà thật bất ngờ khi Bryant lại không nhận được lời mời từ chính Idol của mình. Kobe nhớ lại những lần Jordan rủ anh tham gia chơi gôn, anh thẳng thừng nói: “Anh ấy luôn cố gắng thuyết phục tôi chơi gôn”. Ngoài ra, rắn mamba đen người nổi tiếng với trí tuệ và chiến thuật phi thường dường như rất sợ bị xúc phạm.

Quảng cáo

“’Mike, tôi biết về bạn. Tôi đã viết một cuốn sách báo cáo về bạn ở trường tiểu học. Tôi biết bạn bắt đầu chơi gôn ở Bắc Carolina“, Kobe đề cập. Anh ấy tiếp tục nói rằng nếu anh ấy làm phép tính, Jordan sẽ chơi môn thể thao này trong một trăm năm.

Bryant nói về sự thiếu kỹ năng của mình khi nói đến Golf và phải thừa nhận rằng anh ấy rất trung thực: “Tôi chưa bao giờ chọn một cây gậy đánh gôn. Điều cuối cùng bạn sẽ làm là đưa tôi đến sân gôn và tiêu diệt tôi. Sẽ không làm điều đó”. Không thể phủ nhận đó là bước đi thông minh của ngôi sao Lakers. Anh ấy biết Jordan sẽ không dễ dàng và chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình.

Kobe Bryant tiết lộ bản chất cạnh tranh của Michael Jordan là vô nghĩa

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Kobe Bryant đã đề cập đến một lý do khác đằng sau sự từ chối của anh đó là bản chất cạnh tranh nổi tiếng của Jordan. Anh đã nói chuyện một cách thẳng thắn “Michael có tính cạnh tranh trong mọi điều phi lý”. Bất cứ ai đã xem dù chỉ một trận đấu của Michael cũng sẽ không đồng ý với nhận định này.

Quảng cáo

Michael và bản chất cạnh tranh của anh ấy đã được khắc sâu vào sử sách NBA. Đặc biệt, ngay cả trong phòng thay đồ, câu chuyện của anh ấy cũng nói lên rất nhiều điều về điều này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính chất này không chỉ giới hạn ở triều đình mà ở mọi lĩnh vực của đời sống.

Điều thú vị là ngay cả khi đang hẹn hò với Madonna, tính cạnh tranh khốc liệt của Michael đã khiến anh ghen tị với đồng đội Scottie Pippen. Có rất nhiều ví dụ như vậy mà bản chất của anh ta được thể hiện rõ ràng. Một video YouTube của Kobe được xuất hiện lại đã dẫn đến một sự bổ sung khác vào danh sách.

Quảng cáo

Điều thú vị là câu chuyện bị từ chối này không phải là lần duy nhất Bryant có quan điểm khác với Thần tượng Michael Jordan của mình. Đáng chú ý, anh còn giữ vững vị trí dẫn đầu danh hiệu Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và đẩy Jordan xuống vị trí thứ hai. Mặc dù hơi thất vọng khi người hâm mộ không thể xem hai huyền thoại này chơi các môn thể thao khác cùng nhau nhưng đó chắc chắn là một quyết định thông minh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *