Bạn thân của Kim Kardashian Emily Ratajkowski cũng tán tỉnh Tom Brady, Kanye West lo ngại

Bóng đá

Cuộc sống tình yêu của Tom Brady đã được đưa tin kể từ khi anh chia tay với Gisele Bundchen. Cặp đôi ly hôn vào tháng 10 năm 2022 sau 13 năm chung sống. Nhưng khoảnh khắc ấn tượng nhất của Brady là hiện tại Micheal RubinBữa tiệc ngày 4 tháng 7. Và có tin đồn về các ngôi sao NFL và Kim Kardashian.

Kể từ bữa tiệc, đã có tin Tom Brady và Kim hẹn hò. Nhưng gần đây có tin đồn về tình cũ của Kim Tây Kanye không bằng lòng trước tin đồn hẹn hò. Và bây giờ một số báo cáo cho rằng Brady và bạn của Kanye, Emily Ratajkowski, cũng được nhìn thấy thân thiết trong bữa tiệc của Rubin.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gisele Bündchen (@gisele)

Theo báo cáo, Emily “đang khiêu vũ quyến rũ trước mặt anh ấy”. Và vì điều này, anh ấy đã thu hút sự chú ý của ngôi sao Tampa Bay Buccaneers suốt đêm. Các nguồn tin cũng tiết lộ rằng Tom Brady và Emily Ratajkowski đang mỉm cười với nhau. Hơn nữa, họ tham gia vào một “trò chuyện riêng tư” Mà còn.

“Anh ấy liên tục quay lại với cô ấy. Họ mỉm cười với nhau, sau đó nói chuyện riêng… Anh ấy chính xác là mẫu người như vậy: cao, tóc nâu và gợi cảm,” nguồn đã nêu.

Nhưng điều đáng chú ý là đó là lần duy nhất Tom Brady và Emily ở bên nhau gần đây. Và không có báo cáo của hai với nhau được nêu ra. Hơn nữa, Emily được cho là đang hẹn hò với một ca sĩ phong cách harry. Và những tin đồn này đã lan rộng sau khi cả hai bị bắt gặp hôn nhau ở Tokyo vài tháng trước. Nhưng sẽ rất thú vị để xem những gì tương lai nắm giữ cho bộ ba.

Kanye West cảm thấy thế nào về tin đồn hẹn hò Tom Brady và Kim Kardashian?

Sau tin đồn hẹn hò Tom Brady và kim kardashian, họ luôn ở trong tin tức. Và mỗi ngày sau đó, một số chi tiết mới về bữa tiệc của Rubin tiếp tục được thêm vào. Nhưng người yêu cũ của cả Tom và Kim chắc chắn sẽ không hay biết về tin đồn. Và nó càng trở nên rõ ràng hơn khi tin tức về việc Kanye West tiếp nhận tin đồn lan truyền.

Tom Brady, và Kanye West với người yêu cũ của Kim Kardashian (Ảnh: MARCA)

Theo báo cáo, người yêu cũ của Kim, West, không hài lòng với những tin đồn NFL huyền thoại và Kim ở bên nhau. Và các nguồn cũng báo cáo rằng phương Tây cảm thấy “ghen tị” sau mọi hoàn cảnh. “Anh ấy ghen tị với các báo cáo về Kim và Tom,” nguồn tin cho biết.

Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ cảm xúc của vợ cũ Tom Brady, Gisele Bundchen Mà còn. Và trong khi nói về siêu mẫu, nguồn tin nói thêm rằng Gisele “lấy mọi thứ bằng một hạt muối”.

Nhưng ngay cả sau tất cả những báo cáo này, những tin đồn hẹn hò Brady và Kim hóa ra là giả. Và theo báo cáo, Tom Brady chưa sẵn sàng mối quan hệ độc quyền tại thời điểm này. Nhưng trong khi tiền vệ này đang tận hưởng thời gian một mình vào lúc này, sẽ thật tuyệt nếu thấy anh ấy lại yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *