“Bản thân tôi đã đánh giá thấp những gì Messi đã làm, những gì Cristiano Ronaldo đã làm” – Kylian Mbappe thừa nhận không tôn trọng di sản mà một huyền thoại bóng đá để lại

Bóng đá

Trở thành một cầu thủ bóng đá trẻ với những kỳ vọng vô tận xung quanh sự nghiệp của bạn không hề dễ dàng, hãy hỏi Kylian Mbappe. Siêu sao của PSG đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc dù chỉ mới 24 tuổi. Tuy nhiên, thành tích của anh càng nhân lên thì sự kỳ vọng của người hâm mộ cũng tăng theo. Tuyển thủ Pháp mới đây đã đưa ra ý kiến ​​của mình về vấn đề này. Anh ấy cũng nói về quan điểm mới mà anh ấy có được về sự nghiệp của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Mbappe đã rất quan trọng đối với thành công của PSG kể từ khi anh gia nhập câu lạc bộ. Cầu thủ người Pháp đã giành được 5 danh hiệu Ligue 1 cùng câu lạc bộ, đồng thời là ‘cầu thủ của năm’ trong 3 mùa giải liên tiếp. Khi cùng với chức vô địch World Cup 2018 cùng tuyển Pháp, sự nghiệp của anh ấy có thể dễ dàng được tóm tắt là một sự giật gân. Tuy nhiên, thành tích của anh vẫn bị nhiều CĐV đánh giá thấp, khi không cùng PSG vô địch Champions League.

Mệt mỏi vì liên tục bị sỉ nhục, Mbappe mới đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về tình huống này. Anh ấy nói, “Có phải mọi người đánh giá thấp hiệu suất của tôi? Đúng, nhưng đồng thời, tôi không đổ lỗi cho họ.” Anh ấy nói thêm, “Ở Pháp, họ thấy tôi trưởng thành, họ gặp tôi mọi lúc, ở PSG mỗi cuối tuần hay ở đội tuyển quốc gia. Và tôi đã ghi được rất nhiều trong những năm qua. Vì vậy, đối với mọi người, nó trở nên bình thường.”

Với kinh nghiệm của bản thân khi mọi người đánh giá thấp thành tích của anh ấy, Mbappe tiếp tục thừa nhận rằng anh ấy đã làm điều tương tự với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Ông cũng đổ lỗi cho PSG. Mbappe nói, “Bản thân tôi coi thường những gì [Lionel] Messi làm, Cristiano Ronaldo làm, những cầu thủ vĩ đại làm. Chúng ta đang sống trong một xã hội tiêu dùng, nơi nhấn mạnh vào ‘Tốt, nhưng phải làm nhiều hơn nữa’. Tôi nghĩ chơi cho PSG không giúp được gì nhiều, bởi vì họ là một đội chia rẽ, một câu lạc bộ chia rẽ.”

Được chú ý giống như một huyền thoại bóng đá rõ ràng đã mang đến cho Kylian Mbappe một góc nhìn mới. Cầu thủ người Pháp dường như tôn trọng di sản của hai người hơn.

Kylian Mbappe ca ngợi Lionel Messi là ‘cầu thủ hay nhất’ trong lịch sử bóng đá

Sau khi ở chung phòng thay đồ với Lionel Messi, Mbappe đã nhận được sự đánh giá cao mới dành cho cầu thủ người Argentina. Điều này trở nên rõ ràng sau những bình luận của anh ấy về việc Messi rời PSG. Cầu thủ 24 tuổi bày tỏ sự thất vọng trước quyết định để anh ra đi của PSG, trước khi bày tỏ sự tôn trọng dành cho cầu thủ này.

Mbappe nói, “Chúng ta đang nói về khả năng là cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá.” Cá nhân tôi không thực sự hiểu tại sao rất nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm khi anh ấy ra đi. Chúng tôi nói về Messi, anh ấy xứng đáng được tôn trọng- nhưng mặt khác, anh ấy không nhận được sự tôn trọng xứng đáng ở Pháp. Rất nhục nhã.”

Với tương lai của cầu thủ người Pháp tại PSG đang bị treo lơ lửng, anh có thể sẽ chuyển sang thi đấu cho Real Madrid vào cuối mùa hè. Điều này sẽ cho anh cơ hội để cạnh tranh với di sản huyền thoại của Cristiano Ronaldo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *