“Bạn thật béo!” – Lewis Hamilton Body Shame Bạn gái cũ Veronica Valle đỏ mặt

Bóng đá

Lewis Hamilton đã là một nhân vật được công chúng chú ý kể từ khi ra mắt ở Công thức 1. Lewis Hamilton bắt đầu sự nghiệp của mình ở Công thức 1 với McLaren. Anh chuyển đến Mercedes sau khi Michael Schumacher tuyên bố giải nghệ. Với Mercedes, anh ấy đã giành được 103 lần cho đến nay, trở thành người đầu tiên đạt được hơn 100 chiến thắng và tiếp tục giữ kỷ lục đó.

Lewis Hamilton là nhà vô địch thế giới bảy lần sau Michael Schumacher, cân bằng kỷ lục của anh ấy. Mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục lái xe cho Công thức 1 và đã được chú ý trong một thời gian. Cô cũng xuất hiện nhiều tại các sự kiện thời trang và đóng vai khách mời trong các bộ phim.

Vì sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của anh ấy bên ngoài thể thao, anh ấy đã khiến mọi người muốn biết thêm về cuộc sống của anh ấy. Lewis Hamilton đã thu hút được rất nhiều người theo dõi, những người tò mò về mối quan hệ và đời sống tình cảm của anh ấy.

Bạn gái cũ của Lewis Hamilton, Nicole Scherzinger (Credit Motorsport và Daily Mail)

Cho đến bây giờ Lewis Hamilton được cho là có một mối quan hệ nghiêm túc trong suốt cuộc đời của mình. Anh hẹn hò với ca sĩ Pussycat Dolls Nicole Scherzinger trong bảy năm. Mặc dù họ đang trong một mối tình lãng mạn, nhưng cô ấy là bạn gái lâu dài duy nhất của anh ấy. Sau khi họ chia tay vì Lewis Hamilton không muốn kết hôn, anh bắt đầu hẹn hò với người mẫu Veronica Valle của Glamour.

Veronica Valle tiết lộ khía cạnh xấu xí của Lewis Hamilton

Khi anh ấy ở cùng với Veronica Valle, mọi thứ dường như không suôn sẻ. Veronica Valle và Lewis Hamilton hẹn hò vào năm 2015, vài tháng sau khi anh chia tay Nicole Scherzinger. Dù chỉ hẹn hò trong ba tháng nhưng họ đã dành rất nhiều thời gian bên nhau. Lần đầu tiên họ được nhìn thấy cùng nhau ở Barbados. Anh ấy rất ngọt ngào với cô ấy khi bắt đầu mối quan hệ nhưng ngay sau đó anh ấy đã bộc lộ những vấn đề tức giận của mình.

Anh ta đã cố gắng sa thải phi công của mình vì sử dụng nhà vệ sinh trong máy bay phản lực của anh ta. Veronica Valle sớm tiết lộ rằng cô ấy cũng đưa ra nhận xét về cơ thể của mình. Người mẫu đã kiếm được một bữa ăn khi Lewis đưa ra nhận xét trước mặt tất cả bạn bè của cô ấy, những người bắt đầu cười nhạo cô ấy. Theo ông, ông nói, “Nhìn ngươi béo quá! Chà, bạn thông minh đến nỗi trông giống như một Oompa Loompa chết tiệt vậy.”

Bạn gái cũ của Lewis Hamilton, Nicloe Scherzinger và Veronica Valle (Tín dụng Pinterest)
Bạn gái cũ của Lewis Hamilton là Nicole Scherzinger và Veronica Valle (Credit Pinterest)

Cô cho rằng anh ta đã thô lỗ với cô trong chuyến đi đến Barbados. Sau đó, anh ấy đề cập đến việc anh ấy cũng gọi cho người yêu cũ là Nicole và chửi bới cô ấy hàng ngày. Anh còn khẳng định ngôi sao F1 sẽ làm được “nhanh chóng thay đổi tâm trạng”. Anh ấy sẽ thực sự tức giận trong vài giây nữa. Cô ấy nói rằng cô ấy đã từng giận anh ấy vì ăn kem sai cách.

Dù vẫn còn độc thân nhưng ngôi sao F1 chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc này. Veronica tuyên bố cô ấy chỉ sử dụng anh ta để quan hệ tình dục. Và sẽ xin ba. Họ kết thúc mối quan hệ sau khi ở bên nhau được ba tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *