“Bạn thực sự có thể viết bao nhiêu?” – Jack Grealish đi theo phong cách đạn đạo sau khi bức ảnh với người lạ lan truyền vì tất cả những lý do sai lầm

Bóng đá

Ngôi sao của Manchester City, Jack Grealish, đã chỉ trích một ấn phẩm truyền thông vì đã xuyên tạc một bức ảnh với chú thích tục tĩu. Cầu thủ 27 tuổi đang tận hưởng kỳ nghỉ dài sau khi giúp Man City giành cú ăn ba lịch sử ở mùa giải trước. Trên thực tế, Grealish đã ở trong chế độ tiệc tùng ngay sau khi The Citizens nâng cao chức vô địch Champions League. Và cô ấy đã mang năng lượng đó vào kỳ nghỉ xứng đáng của mình ở Ibiza.

Hình ảnh từ kỳ nghỉ của anh ấy cho thấy cuộc sống của Grealish được hiển thị đầy đủ. Quốc tế Anh, người có tiếng là tiệc tùng hết mình, đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ trên Đảo Tây Ban Nha. Từ việc bị phát hiện cúi xuống tạo dáng chụp ảnh cùng người hâm mộ, hành trình của tiền đạo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Các phương tiện truyền thông cũng đã tung ra những câu chuyện xung quanh sự phấn khích kiên quyết của anh ấy, một trong số đó đã khiến Grealish đưa ra phản hồi. Bài báo nêu chi tiết những tương tác của anh ấy với ba người phụ nữ khác nhau trong chuyến du lịch của anh ấy. Nó nói rằng Grealish đang ‘vui vẻ’ với Holly Wells tại một câu lạc bộ bãi biển, và thậm chí còn chụp ảnh với một tiếp viên hàng không.

Grealish đã được nhắc đánh trả, nhờ các tiêu đề. Nó gợi ý rằng kẻ tấn công đã ghi một ‘hat-trick’ bằng cách làm yên lòng tối đa ba phụ nữ. Bị xúc phạm bởi tác phẩm này, cựu cầu thủ của Aston Villa đã lên Instagram của mình để đả kích ấn phẩm. Anh ấy nói, “Người đàn ông giấy này là trung thực. Bạn có thể viết bao nhiêu? Một người phụ nữ trong trang phục gà mái đề nghị tôi chụp một bức ảnh tại một câu lạc bộ bãi biển ở Ibiza và tôi đã đồng ý… Nếu tôi từ chối bức ảnh, bạn sẽ gọi tôi là kiêu ngạo và thô lỗ nhưng nếu tôi có bức ảnh thì đây là tiêu đề của bạn?”

Hiện đã trở lại sau kỳ nghỉ, cầu thủ 27 tuổi này đã sẵn sàng gia nhập đội hình của Man City trước các trận đấu trước mùa giải của họ. Anh cũng dành thời gian ở Dubai để rèn giũa trước khi trở lại với bóng đá.

Jack Grealish có bạn gái chưa?

Grealish đã có mối quan hệ lâu dài với người yêu thời thơ ấu Sasha Attwood. Cặp đôi gặp nhau khi đang học tại trường St. Peter’s ở Solihull. Theo nghề nghiệp, Attwood là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh về kỳ nghỉ kỳ lạ và vẻ ngoài sành điệu của mình cho 258 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Anh ấy cũng tạo vlog cho kênh YouTube của mình với 47.000 người đăng ký. Attwood thường xuyên được phát hiện với Grealish. Cặp đôi chia sẻ tình yêu dành cho những nhãn hiệu sang trọng, những kỳ nghỉ lớn và cuộc sống hào nhoáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *