Bản tin thương mại của Damian Lillard: Gói thương mại nào Miami Heat có thể cung cấp Portland Trail Blazers cho Damian Lillard?

Bóng rổ NBA

Thương vụ Damian Lillard-Miami Heat vẫn chưa có kết quả. Chúng tôi đã có gần một tháng trở thành đại lý miễn phí và nhiều giao dịch và giao dịch đã được thực hiện. Trong khi cầu thủ hàng đầu của lớp đại lý tự do James Harden vẫn chưa quyết định tương lai của mình, chắc chắn có đủ kịch tính, được cung cấp bởi thị trường thương mại.

Kể từ khi NBA Draft 2023 bắt đầu, đã có những báo cáo về việc Damian Lillard và mong muốn gia nhập Miami Heat của anh ấy nhưng tình huống này đã trở thành một trong những thương vụ siêu sao phức tạp nhất từng thấy.

Damian Lillard và Joe Cronin. (Tín dụng: Men’s Health & Blazer Edge)

Câu chuyện chính xung quanh yêu cầu giao dịch là GM Joe Cronin không sẵn sàng thực hiện thẩm định đối với cựu chiến binh nhượng quyền thương mại và nền tảng Damian Lillard của mình bằng cách đưa anh ta đến điểm đến ưa thích của mình. Điều này đã làm dấy lên sự phẫn nộ của người hâm mộ và công chúng nhưng Cronin dường như vẫn kiên định với con đường của mình, vì anh ta sẽ chỉ đổi Lillard nếu gói trả lại sẽ mang lại lợi ích lớn cho Portland Trail Blazers.

Tyler Herro là một phần của mọi gói thương mại cho Damian Lillard

Ngoại trừ Damian Lillard, nếu có một cầu thủ thoát khỏi tình huống này với thái độ tiêu cực, thì đó phải là hậu vệ bắn súng trẻ tuổi của Miami Heat, Tyler Herro.

Herro là mảnh ghép quan trọng mà Heat đã treo lủng lẳng trước Blazers kể từ khi bắt đầu các cuộc đàm phán thương mại. Điều này hẳn đã làm tổn hại tinh thần của Herro và giá trị tổng thể của anh ấy với tư cách là một người chơi trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Có nhiều gói được cân nhắc cho Lillard nhưng có ba gói nổi bật hơn các gói còn lại.

Đầu tiên là thỏa thuận trong đó Miami hạ cánh Lillard và Blazers lấy lại Tyler Herro, Duncan Robinson, lượt chọn đầu tiên năm 2028 và lượt chọn đầu tiên năm 2030. The Heat sẽ từ bỏ hai trong số những cầu thủ mạnh nhất của họ trong trận playoff nhưng về khoản bồi thường dự thảo, thỏa thuận này có rất nhiều lợi ích cho họ. Đây là lời đề nghị ban đầu mà Miami đưa ra nhưng họ nhanh chóng bị từ chối.

Kịch bản tiếp theo sẽ chứng kiến ​​​​Miami nhận được Dame và Jusuf Nurkic, trong khi Portland nhận được khoản thanh toán tốt hơn một chút khi nhận được giống như trên, tuy nhiên, với lợi ích bổ sung của Kyle Lowry. Lowry sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những tay súng trẻ của Blazers như Scoot Henderson và Shadeon Sharpe.

Giao dịch cuối cùng tiềm năng sẽ chỉ diễn ra nếu Heat tuyệt vọng, sẵn sàng từ bỏ tương lai của họ để giành chiến thắng trước Damian Lillard. Miami sẽ trao đổi Tyler Herro, Caleb Martin, Jaime Jaquez Jr., Nikola Jovic, Haywood Highsmith và 2 lượt chọn đầu tiên nói trên để lấy riêng Damian Lillard.

Thương vụ này sẽ phá hủy ý định trở nên phù hợp của Miami trong những năm tới, nhưng nó sẽ cải thiện đội hình của họ đến mức họ sẽ ngay lập tức trở thành ứng cử viên vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *