Bạn trai cũ Ronda Rousey ném đá trọng tài “Khủng long mặn” sau chiến thắng gây tranh cãi của Tyson Fury trước Francis Ngannou

Quyền Anh

Tyson Fury và Francis Ngannou đối đầu trong trận đấu quyền anh vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 10, tại Ả Rập Saudi. Trận đấu của họ được kỳ vọng sẽ là một trận đấu tuyệt vời, nó không chỉ đáp ứng được kỳ vọng mà còn vượt xa họ.

Cuộc thi thực tế rất hay nhưng cái kết lại gây nhiều tranh cãi vì người hâm mộ không mấy hài lòng với kết quả cuối cùng. Predator đã đưa ra câu trả lời cho những người chỉ trích mình thông qua cuộc chiến này, nhưng anh ta không thể trở thành chiến binh chiến thắng.


Ngoài ra, trận thua gây tranh cãi của cô đã bắt đầu một cuộc tranh luận trên mạng xã hội, và bạn trai cũ của Ronda Rousey, Brendan Schaub, đã chỉ trích ban giám khảo vì quyết định của họ. Trong khi bày tỏ quan điểm của mình về cái kết của trận chiến Fury vs Ngannou, Schaub đã chia sẻ về việc Francis là người chiến thắng cho anh ấy như thế nào.


Cựu nghệ sĩ MMA 40 tuổi viết: “Trước đó tất cả các trọng tài quyền anh đều chấm điểm trận đấu này. @francis_ngannou đã thắng cuộc. Dù vị thẩm phán khủng long mặn mà này có nói gì với bạn đi chăng nữa.” Điều đó cho thấy anh ấy tự tin như thế nào về chiến thắng dành cho ngôi sao 37 tuổi và anh ấy không hài lòng với chiến thắng của Fury.

Cần lưu ý rằng Tyson đã giành được chiến thắng nhưng đa số khán giả đều cho rằng Ngannou xứng đáng với điều đó. Trong khi võ sĩ người Pháp gốc Cameroon thậm chí còn hạ gục Fury, người hâm mộ cũng tin rằng võ sĩ 37 tuổi đã bị cướp đi chiến thắng xứng đáng trước The Gypsy King.


Brendan Schaub không phải là nhân vật công chúng duy nhất lên tiếng ủng hộ Francis Ngannou

Đúng là Brendan đã lên tiếng ủng hộ Francis Ngannou, nhưng ông không phải là người của công chúng duy nhất làm như vậy. Cũng giống như podcaster của Mỹ, nhiều ngôi sao quyền anh và MMA cũng đã chia sẻ sự ủng hộ của họ đối với võ sĩ cao 6 foot 4.

Conor McGregor, Gilbert Burns, Nate Diaz, là một số cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng MMA đã chia sẻ sự ủng hộ của họ đối với võ sĩ người Cameroon. Ngoài ra, các võ sĩ quyền anh như Roberto Duran, Chris Eubank Jr. cũng tin rằng Ngannou là người chiến thắng.


Cũng giống như nhân vật của công chúng này, hầu hết người xem cũng tin rằng Francis sẽ là người chiến thắng nhưng điều đó đã không xảy ra. Bảng điểm cuối cùng nghiêng về Fury với quyết định chia đôi (94-95, 96-93, 95-94). Do quyết định gây tranh cãi nên nhiều người cho rằng đó là một vụ cướp. Bạn có nghĩ vậy không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *