Bạn trai của A’ja Wilson Joshua Cunningham là ai? Siêu sao Las Vegas Aces có chuyện tình cổ tích với bạn đời

Bóng rổ NBA

Ngôi sao của Las Vegas Aces, A’ja Wilson đã gây chú ý trong thế giới WNBA kể từ khi cô ra mắt vào năm 2018. Chủ yếu, không chỉ vì màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô trên sân gỗ cứng mà còn vì mối quan hệ của cô với Joshua Cunningham. Đặc biệt, đời sống cá nhân của cầu thủ mới là tâm điểm được chú ý.

Dù cả hai đã cố gắng giữ mối quan hệ kín đáo nhất có thể nhưng người hâm mộ vẫn luôn sẵn sàng đón nhận thông tin. Điều này không chỉ hạn chế, người ta còn bịa chuyện và đồn đoán cả hai đã kết hôn. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra, A’ja Wilson và Joshua Cunningham chỉ có mối quan hệ lâu dài.

Họ đã yêu nhau từ năm 2018 và tình yêu bóng rổ chung của họ dường như đã củng cố mối quan hệ của họ. Wilson được công nhận rộng rãi là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc, tuy nhiên, bạn trai của cô, Cunningham, hầu như không nhận được sự công nhận nào. Điều này phần lớn là do không thể nhập ngũ và chơi thể thao một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh chơi môn thể thao mình yêu thích. Cunningham hiện đang chơi cho Southland Sharks. Đây là một đội bóng rổ New Zealand có trụ sở tại Invercargill, họ thường tham gia nhiều cuộc thi khác nhau. Cunningham gần đây nhất chơi ở New Zealand – NBL ở vị trí tiền đạo.

A’ja Wilson và Joshua Cunningham gặp nhau như thế nào?

A’ja Wilson và Joshua Cunningham chắc chắn có một trong những câu chuyện tình yêu cảm động và giống cổ tích nhất. Hai người gặp nhau tại trường trung học Heathwood Hall Episcopal, và mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2019. Mặc dù có mối quan hệ lâu dài với Cunningham, Wilson vẫn tiếp tục nhận được lời mời hẹn hò. Đáng chú ý, Mikal Bridges của Brooklyn Nets đã cố gắng lọt vào DM của anh ấy và được Wilson đưa vào vị trí.

Không có gì bí mật khi Wilson nhận được rất nhiều sự chú ý của nam giới, chủ yếu vì là một trong những cầu thủ hấp dẫn và khác thường nhất. Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất Joshua Cunningham phải đối mặt khi hẹn hò với một cầu thủ bóng rổ. Trong một cuộc phỏng vấn trong The List, Wilson đã tiết lộ phần khó khăn khi gặp anh ấy.

Anh ta bộc lộ sự yếu đuối của mình và nói: “Hãy thực hiện những quả ném phạt của bạn. Có lẽ anh ấy đã mệt mỏi khi phải nghe điều đó từ tôi. Nhưng đó mới là điều khó khăn nhất khi có một người bạn gái cũng là cầu thủ bóng rổ”. Điều này cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về cách cả hai đang tích cực đưa ra phản hồi cho nhau để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, anh ấy cũng bày tỏ tình cảm của mình đối với Cunningham.

Wilson tiết lộ “Hãy nhìn xem, tôi không thể nói cho bạn biết tôi gặp bao nhiêu người trong một ngày, bao nhiêu người tôi gặp và nói chuyện. Nhưng có điều gì đó về Josh. Tính cách của anh ấy và con người anh ấy như một người đàn ông tôi yêu. Tôi thích có anh ấy làm bạn trai”. Họ chắc chắn được tạo ra để dành cho nhau và người hâm mộ rất vui mừng muốn biết điều gì đang chờ đợi họ. Khi Wilson và Cunningham tiến về phía trước và củng cố mối quan hệ của họ, họ đã để lại rất nhiều cảm hứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *