Bạn trai của Thea Hail là ai? Đây là tất cả những điều bạn cần biết về cuộc sống hẹn hò của một chàng trai 20 tuổi

WWE

Thương hiệu phát triển cho WWE chắc chắn có rất nhiều tài năng lớn. Với một danh sách dài các cầu thủ trẻ và một số siêu sao dày dạn kinh nghiệm trong thương hiệu, NXT là một sân khấu lớn để những tài năng mới thể hiện kỹ năng của họ. Một trong những ngôi sao phát triển nhanh nhất của thương hiệu hiện nay là Thea Hail.

Quảng cáo

Ngôi sao đang lên của NXT Thea đang thu hút sự chú ý với màn trình diễn tuyệt vời hàng tuần của mình. Anh ấy đã thể hiện tinh thần thể thao cực độ và sự nhanh nhẹn, điều này khiến anh ấy nổi bật giữa đám đông. Cùng với những màn trình diễn xuất sắc mỗi tuần, cô còn giành được một suất đấu với Tiffany Stratton để tranh đai NXT Women’s Championship vào đầu năm nay.

Quảng cáo

Không thể phủ nhận rằng Thea đã thành công kể từ khi ra mắt WWE. Ngoài cuộc sống nghề nghiệp, cô còn có người bên cạnh và khá cởi mở về mối quan hệ của họ. Siêu sao WWE 20 tuổi hiện đang hẹn hò với một ngôi sao NXT khác là Nathan Frazer. Mặc dù không có nhiều thông tin về họ nhưng được cho là họ đã yêu nhau được hơn một năm.

Nathan Frazer rất cởi mở về mối quan hệ của họ và đang có khoảng thời gian vui vẻ với Hail. Cuộc sống hẹn hò của họ đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn vào năm ngoái khi Nathan đã đăng một ảnh của họ với nhau. Gần đây cả hai cũng đã kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của mình.

Quảng cáo

Thea Hail và Nathan Frazer bắt đầu hẹn hò như thế nào?

Cả hai đều thể hiện những pha hành động bay cao tuyệt vời trên võ đài, thống trị thương hiệu phát triển xuyên suốt. Mặc dù Nathan được chính The Visionary Seth Rollins huấn luyện nhưng Thea lại là đối thủ trẻ nhất cạnh tranh danh hiệu trong WWE.

Lần xuất hiện đầu tiên của cặp đôi là ở Scotland, nơi họ được nhìn thấy giống nhau. Cả Nathan và Thea đều đăng tải một bức ảnh chụp cùng nhau và gắn thẻ họ với nhau. Dù còn trẻ và đang trên đà phát triển nhưng cả hai đều dành cho nhau tình cảm và tình cảm đáng khen ngợi.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *