Bạn trẻ của Arnold Schwarzenegger: Tại sao Kẻ hủy diệt không cưới Heather Milligan?

Bóng đá

Arnold Schwarzenegger đã có mối quan hệ yêu đương với bạn gái Heather Milligan trong gần một thập kỷ. Nam diễn viên Kẻ hủy diệt đã kết hôn một lần trong đời. Anh kết hôn với Maria Shriver vào năm 1986. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kết thúc sau khi Arnold tiết lộ rằng anh có quan hệ tình cảm với người giúp việc nhà Mildred Baena.

Có nhiều thông tin cho rằng Arnold đã tránh kết hôn với bạn gái hiện tại của mình, Milligan. Những lý do cho điều này được cho là có liên quan đến việc ly hôn của anh ấy.

Nguồn tin của Radar Online tiết lộ vào năm 2022 rằng Arnold tránh tái hôn vì cô. “không muốn lấy tài chính khác [loss].” Người bảy lần đoạt giải Mr. Olympia đang trải qua một cuộc ly hôn trị giá 400 triệu USD với vợ cũ Shriver.

“Heather đã ở với Arnold được chín năm [in December 2022]” nguồn tin cho biết. “Anh ấy đã kiên nhẫn và chờ đợi đủ lâu.”

“Arnold có lý do sẵn có rằng anh ấy vẫn kết hôn hợp pháp, nhưng anh ấy không thể dựa vào điều đó nữa,” thêm tài nguyên. “Tuy nhiên, anh ta vẫn bao quanh và kết thúc” và cũng “Đồng hồ đang tích tắc!”

Các báo cáo cho thấy sự ổn định tài chính này là lý do khiến Arnold tránh kết hôn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh ấy. Arnold và Milligan được cho là vẫn tình cảm như ngày nào. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cặp đôi chênh lệch tuổi tác 28 tuổi này nhé.

Arnold Schwarzenegger đã gặp Heather Milligan như thế nào?

Năm 2011, Maria đệ đơn ly hôn Arnold. Heather và Arnold lần đầu tiên được phát hiện đi cùng nhau vào năm 2013, tuy nhiên, có thông tin cho rằng họ đã hẹn hò từ năm 2012. Không rõ mối quan hệ của họ thực sự bắt đầu từ khi nào.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter vào tháng 5 năm 2023, Arnold nói với hãng tin rằng anh ấy có một “bạn gái tốt” và anh ấy là “rất thành công.”

“Tôi rất tự hào về anh ấy, và tôi yêu anh ấy,” anh nói về Heather.

Cặp đôi bị bắt gặp hôn nhau ở Santa Monica vào năm 2013. Sau đó, Arnold và Milligan cũng bị bắt gặp đi ăn kem trong một buổi hẹn hò. Họ từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau và thậm chí đi du lịch vòng quanh thế giới. Trong suốt quá trình cách ly trong thời kỳ COVID cũng vậy, cặp đôi thường xuyên được bắt gặp đạp xe và tươi tắn.

Heather Milligan làm gì để kiếm sống?

Milligan, được cho là sinh năm 1974, đã lấy bằng MBA tại Đại học Nevada-Las Vegas. Theo The Sun, anh ấy là một nhà trị liệu vật lý chuyên nghiệp. Mối liên hệ tuyệt vời giữa Arnold và Milligan là tình yêu thể thao của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Elite OrthoSport (@eliteorthosport)

Elite OrthoSport được thành lập bởi Milligan. Theo hồ sơ Instagram của anh ấy, đó là “chuyên ngành chỉnh hình và y học thể thao.”

Milligan điều trị cho các vận động viên vì chấn thương thể thao của họ. Anh ấy cũng đã làm việc tại cuộc thi sức mạnh của Arnold, Arnold Strongman Classic. Anh ấy đã tổ chức một số đối thủ tại cuộc thi.

Arnold Schwarzenegger có con với Heather Milligan?

Đến nay, cặp đôi không có con riêng. Không rõ liệu Milligan có con hay không, tuy nhiên, người ta biết rằng Arnold có 5 người con.

Cựu vận động viên thể hình có 4 người con với vợ cũ Shriver, 2 con gái Katherine và Christina cùng 2 con trai Patrick và Christopher. Cô có một con trai với người giúp việc cũ tên là Joseph Baena.

Arnold Schwarzenegger cùng gia đình. (Tín dụng: Nhân dân)

Mối quan hệ của Arnold với tất cả các con của ông ấy rất tốt. Ông đã mô tả mối quan hệ của mình với con cái như “tuyệt vời, kể cả đứa con thứ năm của tôi với Mildred.”

Arnold và Shriver cuối cùng đã ly hôn vào năm 2021. Đây là khoảng một thập kỷ sau khi vụ ly hôn được đệ trình vào năm 2011.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *