“Băng ghi âm làm bằng chứng” – Dwayne Johnson bị cáo buộc ngoại tình với nữ diễn viên Robbin Young, người tiết lộ đời tư của The Rock

WWE

Dwayne Johnson là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Vì vậy, một điều gì đó gây tranh cãi có thể ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của anh ấy trước công chúng bởi vì anh ấy là thần tượng của hàng triệu người hâm mộ.

Vào tháng 8 năm 2019, Dwayne kết hôn với bạn gái lâu năm Lauren Hashian trong một buổi lễ tuyệt đẹp diễn ra ở Hawaii. Sau đó, People’s Champion đã lên Twitter để thông báo tin tức về cuộc hôn nhân của anh ấy với người hâm mộ và toàn bộ mạng xã hội bắt đầu gửi lời chúc mừng đến họ.

Tuy nhiên, trong số tất cả những điều ước, có một điều kỳ lạ. Robbin Young, bạn gái cũ của Dwayne Johnson, đã có một số lời thừa nhận gây sốc về cựu vô địch WWE.

Anh ta đưa ra những tuyên bố táo bạo về việc Johnson ngoại tình và có một sự tôn sùng tình dục bất thường. Young cũng nói rằng ngôi sao Baywatch đã ngoại tình với cô ấy mặc dù đã kết hôn với Dany Garcia vào thời điểm đó. Anh ấy cũng đã xóa một tweet có nội dung:

“Chúc mừng Dwayne Johnson #TheRock và #LaurenHashian. Hy vọng rằng Dwayne sẽ chung thủy với Lauren và không ngoại tình như anh ấy đã làm với tôi vào năm 2004 khi anh ấy kết hôn với Dany @DanyGarciaCo.

Young cũng nói rằng anh ấy không biết việc Johnson đã kết hôn với Dany Garcia vào thời điểm đó vì anh ấy chưa bao giờ tiết lộ điều đó với cô ấy. Sau những bình luận của mình, anh ấy đã nhận được phản ứng dữ dội trên Twitter. Tuy nhiên, anh ấy đã không nương tay khi gọi The Rock là ‘đồ khốn nạn’.

Tuy nhiên, đầu năm 2018, Young cũng lên Twitter tiết lộ chuyện tình cảm của mình với ngôi sao Fast and Furious khi Dwayne Johnson được tạp chí GQ công bố là người đàn ông phong cách nhất năm cùng với Nick Jonas.

Lý do thực sự khiến Dwayne Johnson và Dany Garcia ly hôn là gì?

Vào tháng 6 năm 2007, Dany Garcia và Dwayne Johnson tuyên bố ly hôn sau 10 năm chung sống. Tuy nhiên, lý do chia tay vẫn chưa được công khai. Johnson và Garcia đã tiết lộ rằng họ chia tay sau khi có sự đồng ý của cả hai.

Dani Garcia (trái) và Dwayne Johnson (phải) (thông qua Sports Illustrated và Variety)

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao Jumanji nói rằng anh không chắc chắn về kỳ vọng hôn nhân của mình. Do đó, cặp đôi không đáp ứng được nhu cầu quan hệ của họ. Dwayne cũng thừa nhận rằng anh đã phạm nhiều sai lầm trong quá khứ. Kết quả là giờ đây anh ấy đã học được cách coi trọng các mối quan hệ.

Tuy nhiên, họ vẫn làm việc cùng nhau ngay cả sau khi ly hôn. Ngoài ra, Dany Garcia hiện là quản lý và đối tác kinh doanh của Dwayne. Ngoài ra, họ sở hữu Seven Bucks Production, công ty nổi tiếng vì một số bộ phim siêu sao Hollywood đã được phát hành dưới biểu ngữ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *