Bảng xếp hạng đầy đủ và độ sâu Boston Celtics và Milwaukee Bucks khiến Philadelphia 76ers chịu áp lực cao ở miền Đông

Bóng rổ NBA

Người hâm mộ NBA tin rằng Philadelphia 76ers có nguy cơ bị loại khỏi cuộc tranh tài ở Eastern Conference sau những động thái gần đây của Milwaukee Bucks và Boston Celtics. Mùa giải NBA này tràn ngập các cuộc thảo luận thương mại liên quan đến việc Damian Lillard rời Portland Trail Blazers.

Dame không phải là cầu thủ duy nhất thay đổi đội trong mùa giải NBA này. Mọi ứng cử viên không giành được chức vô địch NBA mùa này đều cố gắng thực hiện một số thay đổi trong đội hình của mình để tiến gần hơn đến chức vô địch.

Mặc dù không có cách nào để biết đội này sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới, nhưng một số thành viên của cộng đồng NBA tin rằng 76ers có rất ít hoặc không có cơ hội tiếp tục là ứng cử viên ở Eastern Conference. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Liệu Philadelphia 76ers có thể vượt qua Boston Celtics hay Milwaukee Bucks?

Đối với những người có thể chưa biết, Boston Celtics và Milwaukee Bucks đã thực hiện một số thay đổi lớn đối với đội hình của họ trước mùa giải NBA 2023-2024 sắp tới. Boston đã giao dịch Marcus Smart và mang về Kristaps Porzingis.

Ngoài ra, Celtics còn có được Jrue Holiday, người đã được Milwaukee Bucks giao dịch với Portland Trail Blazers để đổi lấy Damian Lillard. Việc thêm Lillard vào đội hình Bucks và thêm Holiday và Porzingis vào đội hình Celtics được cho là sẽ giúp cả hai đội chơi tốt hơn.

Một nhân vật truyền thông bóng rổ nổi tiếng tên là Kevin O’Connor nhận thấy sự thay đổi này và cho rằng Celtics và Bucks đã ở đẳng cấp của riêng họ. Một cấp độ tốt hơn nhiều khi so sánh với các đội khác như Philadelphia 76ers.

Mặc dù chúng tôi không có cách nào để biết chắc chắn rằng một trong hai đội tốt hơn đáng kể so với Philadelphia, nhưng thực tế là họ đã bổ sung thêm sức mạnh ngôi sao đáng kể vào đội hình của mình so với Philadelphia 76ers. Trong khi nhiều người cho rằng nhượng quyền thương mại sẽ trao đổi James Harden bất mãn để lấy một tài sản khác, thì không có gói giao dịch nào được thực hiện vào thời điểm này và các cuộc đàm phán thương mại về việc di chuyển anh ta đã kết thúc.

Bất chấp điều đó, người hâm mộ 76ers có vẻ thất vọng vì đội của họ không tiến bộ hơn trong suốt mùa giải NBA. Họ chắc chắn cần Joel Embiid để có một mùa giải MVP tầm cỡ khác và Harden giải quyết các vấn đề của anh ấy với ban lãnh đạo 76ers nếu họ muốn đánh bại các đội như Bucks và Celtics ở vòng loại trực tiếp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *