Báo cáo chấn thương của Sheamus: Người 45 tuổi sẽ phải ngồi ngoài bao lâu sau chấn thương vai?

WWE

Stephen Farrelly hay Sheamus là một đô vật xuất sắc. Anh ấy dẫn dắt đội ổn định của ‘The Brawling Brutes’ và chiêu đãi người hâm mộ bằng kỹ năng đáng kinh ngạc trên võ đài của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ của anh đang lo lắng vì đã lâu lắm rồi siêu sao này không xuất hiện trên truyền hình WWE.

Quảng cáo

Trong khi đó, có thông tin cho rằng Sheamus hiện phải nghỉ thi đấu do chấn thương vai nghiêm trọng. Mới đây, Dave Meltzer đưa tin trên Wrestling Observer Radio rằng The Celtic Warrior hiện đang bị chấn thương vai rất nghiêm trọng.

Meltzer cũng đề cập rằng đó là lý do khiến anh không thể tham gia các chương trình truyền hình và gia đình WWE. Anh ấy nói, “Nhân tiện, Sheamus – vai bị thương rất nặng,” Meltzer anh ấy nói. “Đó là lý do tại sao anh ấy không xuất hiện trên TV hay các chương trình gia đình.”

Quảng cáo

Hơn nữa, cựu vô địch WWE gần đây đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội của mình. Chú thích của bài đăng có nội dung “Thóc bị mất đã ủng hộ chàng trai mặc áo xanh đến từ Nashville.” Tuy nhiên, điều đáng chú ý là có thể thấy siêu sao 45 tuổi Sheamus phải đeo nẹp cổ.

Trong khi đó, thời gian Sheamus trở lại quảng trường vẫn chưa rõ. Vì vậy, vẫn chưa biết The Celtic Warrior sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu. Tuy nhiên, người hâm mộ rất háo hức muốn biết thêm thông tin cập nhật về sức khỏe của Siêu sao họ yêu thích.

Khi nào hợp đồng WWE với Sheamus sẽ hết hạn?

Siêu sao WWE Sheamus đã tham gia chương trình quảng bá có trụ sở tại Stamford từ năm 2006. Với sự cống hiến và kỹ năng của mình, anh ấy đã nhận được tình cảm và sự nổi tiếng to lớn của người hâm mộ. Chưa kể rằng anh ấy còn giành được một số chức vô địch trong nhiệm kỳ của mình. Tuy nhiên, hành trình của anh với công ty có thể sẽ sớm kết thúc vì hợp đồng của anh sẽ sớm hết hạn.

Quảng cáo

Fightful Select trước đó đã đưa tin rằng hợp đồng WWE của Sheamus sẽ hết hạn vào năm 2024. Cũng có thông tin cho rằng hợp đồng của anh ấy có thể hết hạn vào nửa đầu năm 2024. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận.

Với việc siêu sao WWE hiện phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu có thể quyết định tạm dừng thời hạn hợp đồng của anh ấy hoặc gia hạn. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được ban lãnh đạo sẽ đưa ra quyết định gì.

Trận đấu cuối cùng của Sheamus trước khi anh phải nghỉ thi đấu vì chấn thương diễn ra vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Trong tập Friday Night SmackDown, WWE Superstar Edge đã đánh bại The Celtic Warrior trong một trận đấu lịch sử. Để xem cựu vô địch sẽ đối mặt với ai khi trở lại. Trong khi chờ đợi, chúng tôi cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của anh ấy.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *