Barbie vs. Oppenheimer: Phim của John Cena và Margot Robbie sẽ dẫn trước 50 triệu USD so với sử thi của Christopher Nolan

WWE

Ngày trọng đại nhất của mùa hè đối với Hollywood cuối cùng đã đến khi các bộ phim rất được mong đợi ‘Barbie’ và ‘Oppenheimer’ đã được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2023. Đã có một cơn sốt phi thực tế cho cuộc đụng độ phòng vé này kể từ khi có thông tin xác nhận rằng hai bộ phim này sẽ được phát hành cùng ngày.

Có một số tranh cãi xung quanh việc phát hành bộ phim, khi các báo cáo cho rằng Christopher Nolan không hài lòng với cuộc đụng độ của ‘Barbie’ và thậm chí còn yêu cầu Warner Bros. thay đổi ngày phát hành của nó. Tuy nhiên, không có điều gì tương tự xảy ra và bộ phim đã được phát hành vào ngày phát hành ban đầu.

‘Barbie’ với sự tham gia của John Cena và Margot Robbie và ‘Oppenheimer’ do Cillian Murphy đóng vai chính là những bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên, việc bộ phim ra mắt cùng ngày, dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng và đạo diễn đã dẫn đến sự so sánh, và sự so sánh lớn nhất của họ là doanh thu phòng vé.

Diễn viên Oppenheimer Cillian Murphy và Barbie (Tín dụng-Tạp chí Twitter và People)

Theo New York Times, bộ phim của John Cena và Margot Robbie được thực hiện với kinh phí 145 triệu USD. Bộ phim đã kiếm được khoảng 30 triệu đô la tiền bán trước và các nhà làm phim dự kiến ​​​​doanh thu khoảng 75 triệu đô la vào cuối tuần, nâng tổng doanh thu lên hơn 100 triệu đô la.

Ngược lại, bộ phim của Christopher Nolan, Oppenheimer, được thực hiện với kinh phí 100 triệu USD. Theo báo cáo, bộ phim ước tính kiếm được khoảng 50 triệu đô la. Nhìn vào ước tính doanh thu, bộ phim của John Cena và Margot Robbie dự kiến ​​sẽ có doanh thu khổng lồ 50 triệu đô la so với Oppenheimer.

Barbie vs Oppenheimer: Phim của John Cena sẽ được đánh giá tốt hơn của Christopher Nolan?

‘Barbie’ của John Cena và Margot Robbie và ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan có lẽ là những bộ phim Hollywood được thổi phồng nhất trong ký ức gần đây. Các bộ phim hiện đang được chiếu tại rạp, nhưng nhiều người bối rối không biết nên xem bộ phim nào. Để loại bỏ tất cả những suy nghĩ như vậy khỏi tâm trí của bạn, đây là một đánh giá phim!

Các bộ phim của John Cena hiện có 90% số điểm của khán giả trên Rotten Tomatoes, dựa trên hơn 1000 đánh giá của khán giả đã được xác minh. Barbie được cho là một bộ phim tươi mới có chiều sâu câu chuyện cao hơn những gì bạn mong đợi. Bộ phim có những màn trình diễn mạnh mẽ và cách kể chuyện đáng lo ngại.

Áp phích Oppenheimer và áp phích Barbie
Áp phích Oppenheimer và áp phích Barbie (Credit-Twitter)

Mặt khác, ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan hiện có 94% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes từ hơn 500 bài đánh giá của khán giả đã được xác minh. Bộ phim này được cho là một bậc thầy khác của Christopher Nolan, mà sự xuất sắc của nó đã được nâng cao nhờ diễn xuất của Cillian Murphy. (Thông qua: Cà chua thối)

Hiện tại, ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan đang dẫn trước ‘Barbie’ của John Cena, nhưng cần lưu ý rằng số lượng đánh giá cho ‘Barbie’ cao gấp đôi. Phim mới ra mắt nên có lẽ còn quá sớm để đánh giá phim nào hay hơn phim nào. Vẫn còn phải chờ xem hai bộ phim này sẽ nhận được phản hồi như thế nào trong những ngày tới, cũng như doanh thu phòng vé của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *