Bất chấp cuộc tranh luận GOAT kết thúc, Cristiano Ronaldo cảm thấy anh ấy “không chết vì cuộc sống”

Bóng đá

Sau 669 bàn thắng trong sự nghiệp, 148 lần ra sân quốc tế, 32 danh hiệu lớn bao gồm 5 Champions League, cũng như 5 giải Ballon d’Or, Cristiano Ronaldo vẫn tin rằng anh có điều gì đó để chứng minh. Những số liệu thống kê nói trên gần như chưa từng có trong lịch sử Bóng đá, nhưng cầu thủ mang tính biểu tượng này vẫn tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều hơn nữa. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ronaldo đã giải thích tất cả những điều này và hơn thế nữa, chứng tỏ tiền đạo này vẫn khao khát hơn bao giờ hết.

Cầu thủ 38 tuổi hiện đang cùng Al-Nassr tham gia các trận giao hữu trước mùa giải của câu lạc bộ. Và vào đầu mùa giải, Ronaldo đã đưa ra một tuyên bố về ý định một cách hiệu quả. Mặc dù đã đạt được nhiều hơn những gì hầu hết mọi người có thể mơ ước, tiền đạo này khẳng định anh vẫn có những mục tiêu khác trong đầu. Anh ấy cũng đã xác nhận việc tham gia phiên bản 2024 của UEFA Euros.

Huyền thoại Real Madrid cho biết: “Tôi luôn phải chứng minh. Khi chúng ta không có gì để chứng minh, đó là dấu hiệu cho thấy chúng ta đã chết vì cuộc sống. Hãy chứng minh rằng tôi có thể làm gương về tuổi thọ, ở tuổi 38 rưỡi tôi nghĩ mình vẫn sẽ làm được những điều rất thú vị”.

Ông tiếp tục phác thảo các mục tiêu của mình trong tương lai gần, “Những bàn thắng, những đường chuyền, sự chuẩn bị tốt ở đội tuyển quốc gia. Một Euro Cup tốt đẹp, và tiếp tục làm những gì tôi đã làm trong sự nghiệp 21 năm của mình. Tôi sẽ tiếp tục tận hưởng nó theo cùng một cách. Tôi vẫn cảm thấy hữu ích và tốt. Tôi sẽ tiếp tục tận hưởng bóng đá, thứ mà tôi yêu thích nhất.”

Cristiano Ronaldo thừa nhận thời gian ở châu Âu đã hết

Về chủ đề tương lai của mình, Cristiano Ronaldo cũng nói thêm rằng việc trở lại châu Âu là điều không thể bàn cãi. Ít nhất thì sự mê hoặc của tiền đạo này trong bóng đá châu Âu là đáng nể. Tuy nhiên, những ngày của anh ấy ở đỉnh cao của môn thể thao này giờ đã kết thúc. Phát biểu về vấn đề này, Ronaldo cho biết: “Cánh cửa đã đóng hoàn toàn. Tôi đã 38 tuổi và bóng đá châu Âu đã mất đi chất lượng. Giải VĐQG Bồ Đào Nha hay nhưng không đỉnh. Premier League vượt qua tất cả các giải đấu khác.”

Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr (Tín dụng hình ảnh: Twitter)

Những bình luận của anh ấy đã dập tắt một cách hiệu quả mọi lời phàn nàn về khả năng chuyển đến Newcastle United cho mượn. Về tương lai, Ronaldo có vẻ sẽ ở lại Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *