Bất chấp mối quan hệ trước đây với Gervonta Davis, Floyd Mayweather vẫn tiếp tục chiến đấu với đối thủ cay đắng của mình

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Floyd Mayweather, người đã giành được 15 danh hiệu lớn thế giới trước khi giải nghệ, gần đây đã được nhìn thấy tập luyện trở lại.
  • Người hâm mộ coi việc tập luyện cùng Floyd là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho võ sĩ trẻ vì anh đã học được rất nhiều điều từ anh ấy.
  • Trong phát biểu mới đây với giới truyền thông, khi được hỏi về khả năng phòng ngự của Garcia, Floyd Mayweather đã khen ngợi võ sĩ trẻ.

Huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather, người đã giành 15 danh hiệu lớn thế giới trước khi giải nghệ, gần đây đã được nhìn thấy tập luyện trở lại. Ryan Garcia chính là một siêu sao sắp ra mắt, người đã đánh bại Oscar Duarte trong trận đấu cuối cùng và đang nhắm tới mục tiêu lớn cho trận đấu tiếp theo. Là một võ sĩ chuyên nghiệp người Mỹ, anh chiến đấu ở các hạng cân hạng nhẹ và hạng nhẹ. Rayan được chú ý sau khi giành đai vô địch hạng nhẹ tạm thời WBC vào năm 2021.

Huyền thoại quyền anh 46 tuổi vẫn đang mạnh mẽ với việc tập luyện đều đặn và chạy 3 giờ sáng, lần này là với võ sĩ trẻ Garcia. Mayweather, người nổi tiếng với tính kỷ luật và không bao giờ đụng đến đồ uống, có rất nhiều điều để dạy cho vận động viên trẻ. Floyd, người thúc đẩy cuộc chiến với Gervonta Davis, có thái độ khó chịu với cuộc chiến sau này. Davis ngừng hợp tác với Mayweather, điều này càng khiến mối quan hệ của họ trở nên tồi tệ hơn.

Những đoạn video ngắn về X không hề thất bại trong việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như người hâm mộ môn quyền anh trên toàn thế giới. Người hâm mộ coi việc tập luyện với Mayweather là một dấu hiệu đầy hứa hẹn đối với võ sĩ trẻ, vì anh đã học được rất nhiều điều từ anh. Nhiều người cho rằng Floyd có thể là người thúc đẩy cuộc chiến tiếp theo của Garcia.

Floyd Mayweather đã tích lũy được một khối tài sản khổng lồ từ sự nghiệp quyền anh lừng lẫy, theo ước tính cho thấy giá trị tài sản ròng của anh là 400 triệu USD. Garcia, một vận động viên hạng nhẹ đầy hứa hẹn, đã có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Vì vậy, anh phải học hỏi rất nhiều điều từ huyền thoại quyền anh, ngoài thể lực và kỹ năng đấm bốc.

Mối quan hệ giữa Floyd Mayweather và Ryan Garcia.

Mối quan hệ giữa hai võ sĩ này khá tốt. Trong phát biểu mới đây với giới truyền thông, khi được hỏi về khả năng phòng ngự của Garcia, Floyd Mayweather đã dành hết lời khen ngợi cho võ sĩ trẻ. Theo đánh giá của mình, Garcia đã trở nên tập trung, kiên nhẫn hơn và thực hiện đúng kế hoạch trận đấu.

Rõ ràng là Garcia rất tôn trọng huyền thoại quyền anh. Cần lưu ý rằng ‘Money’ đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc với thành tích 50-0. Rayan Garcia, trong một bài đăng X gần đây, đã chia sẻ một trong những bức ảnh cũ của anh với huyền thoại quyền anh và khen ngợi anh là người có trái tim nhân hậu. Anh ấy cũng đã tweet, “Đừng chơi với anh ta nữa, anh ta sẽ luôn thắng. Anh ấy 50-0 và gần như nửa trăm lmao nhưng tôi yêu anh ấy và tôi tôn trọng anh ấy nên hãy đặt sự tôn trọng vào tên anh ấy,” hãy lưu ý đến sự nghiệp huyền thoại của ông ấy.

Bản thân Ryan Garcia đã có một sự nghiệp ấn tượng với 23 trận thắng, trong đó có 19 trận thắng bằng knock-out. Giành được đai vô địch hạng nhẹ tạm thời WBC vào năm 2021, võ sĩ trẻ đã nhiều lần thể hiện sự hứa hẹn trên võ đài. Vì vậy, khá rõ ràng rằng mối quan hệ hợp tác mới giữa võ sĩ triển vọng và võ sĩ huyền thoại này đầy rẫy những khả năng.

Floyd Mayweather và Ryan Garcia
Floyd Mayweather và Ryan Garcia (Tín dụng – Yahoo Finance)

Như thường được mô tả trong các bộ phim nổi tiếng, những mối quan hệ như vậy có thể đi theo cả hai hướng. Nhưng có chút nghi ngờ rằng sự kết hợp này sẽ có tác động rất lớn đến sự nghiệp của Ryan Garcia. Người hâm mộ nóng lòng muốn xem bộ đôi mới này sẽ tác động như thế nào đến quyền anh trong những ngày tới.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *