Bất chấp sự lo lắng của vợ, Sean O’Malley vẫn mơ ước được mô phỏng hành động mang thai bốn lần của ngôi sao NFL Xavien Howard

UFC

Sean O’Malley đã khiến mọi người ngạc nhiên khi trở thành nhà vô địch hạng bantamweight UFC mới của thế giới sau khi đánh bại Aljamain Sterling tại UFC 292. Võ sĩ này là một trong những ngôi sao lớn nhất của công ty, và ngay cả sếp của anh, Dana White, cũng coi anh là người chiến thắng. điều quan trọng tiếp theo trong công cuộc đấu tranh.

Quảng cáo

Ngoài kỹ năng tấn công ưu tú của mình bên trong hình bát giác, ‘Sugar’ còn nổi tiếng với những trò hề bên ngoài nó. Anh ấy đã trở thành người ủng hộ việc sử dụng cần sa, và gần đây mối quan hệ cởi mở của anh ấy với vợ cũng được đưa tin. Bản thân O’Malley thích nói nhiều về vấn đề này, vì anh ấy đã thảo luận về điều tương tự trong hầu hết mọi podcast mà anh ấy xuất hiện trong thời gian gần đây.

Sean cũng bày tỏ rằng anh ấy không thể tưởng tượng được việc ở bên một người phụ nữ độc thân trong suốt quãng đời còn lại của mình và đổ lỗi cho mức testosterone cao của anh ấy cũng vì điều đó. Một lần nữa, võ sĩ người Mỹ lại đưa ra những nhận xét có thể không vừa lòng vợ.

Quảng cáo

Bantamweight đã chia sẻ một bài viết có nội dung: “Ngôi sao NFL Xavien Howard bị cáo buộc đã làm 4 phụ nữ có thai cùng lúc” và chú thích, ‘Bàn thắng’. Vì vậy, rõ ràng là O’Malley đã tự mình mơ thấy tình huống này, mặc dù anh ấy đã kết hôn.

Hậu vệ Xavien Howard của Miami Dolphins đã nhận thấy mình bị lôi kéo vào một tin đồn quan trọng, với bốn người phụ nữ đứng ra khẳng định rằng anh ta là cha ruột của những đứa con của họ. Howard trước đây đã được đưa tin sau khi một người phụ nữ khẳng định ngôi sao NFL đã lây cho cô ấy một bệnh STD.

Quảng cáo

Bất chấp nhiều thử thách phải đối mặt ngoài sân bóng, Howard vẫn là tài sản quan trọng của Dolphins và anh ấy đã có màn trình diễn chắc chắn trong mùa giải 2023, thu về 12 pha tắc bóng và một lần đánh chặn.

Vợ Sean O’Malley không vui khi anh ngủ với người phụ nữ khác

Dù có mối quan hệ công khai đã lâu nhưng Sean O’Malley tiết lộ rằng vợ anh, Danya Gonzalez, không phải lúc nào cũng cho phép anh ngủ với người phụ nữ khác. Nói chuyện với Bradley Martyn trên Raw Talk, nhà vô địch UFC tuyên bố: “Danny chưa bao giờ tốt với anh ấy; Ý tôi là, anh ấy có. Anh ấy đã trải qua nhiều giai đoạn, nhưng sau đó chúng tôi có con và sau đó hormone của anh ấy thay đổi”.

Quảng cáo

Một điều khiến ngay cả người hâm mộ của anh ấy không hài lòng là O’Malley khá kiên quyết về việc là người duy nhất được phép quan hệ ngoài hôn nhân, điều đó có nghĩa là vợ anh ấy bị cấm gặp hoặc quan hệ với những người đàn ông khác. Anh ấy cũng biện minh cho hệ tư tưởng này bằng cách đưa ra lập luận rằng anh ấy là người làm những gì cần thiết để hỗ trợ gia đình mình và giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp.

Đương nhiên, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự không đồng tình với nhận xét của O’Malley, cho rằng đó là sự thiếu tôn trọng và xúc phạm vợ anh.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *