“Bắt đầu làm một số steroid” – Khi huyền thoại WWE Billy Graham đưa ra yêu cầu Kofi Kingston làm hài lòng Vince McMahon

WWE

Năm 2019, Kofi Kingston bắt đầu hành trình giành đai WWE Championship. Đối mặt với nhiều chướng ngại vật và đối thủ trên đường đi. Cốt truyện “Kofimania” cuối cùng đã lên đến đỉnh điểm trong một khoảnh khắc khó quên tại WrestleMania 35 khi Kofi giành chức vô địch WWE trên sân khấu Grandest. Đó là một khoảnh khắc vô cùng hân hoan đối với vũ trụ WWE, khi Kingston đã giành được giải thưởng sau 11 năm cống hiến.

Tuy nhiên, một cách tự nhiên, có một số người không hài lòng với việc các thành viên của Ngày mới trở thành Nhà vô địch WWE. Cựu vô địch và huyền thoại WWE, Billy Graham nhận xét Kofi là nhà vô địch. Graham thi đấu tại WWE (sau này là WWF) vào những năm 1970 và đầu những năm 1980. Anh ấy được biết đến với tính cách lôi cuốn, vóc dáng vạm vỡ và trang phục khoe vòng 1 lòe loẹt.

Sau khoảnh khắc khó quên tại Mania 35, Graham đã lên mạng xã hội của mình để bình luận về việc Kofi đã giành được danh hiệu quan trọng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy đề cập đến tuyên bố của Kingston, “Vì vậy, người đàn ông của tôi, Tôi kêu gọi bạn bắt đầu làm một số steroid. Và thêm khoảng 50 pound cơ bắp rắn chắc vào cơ thể vô địch của bạn. Vince sẽ không quan tâm, thành thật mà nói. Trên thực tế, anh ấy rất hài lòng với sự thay đổi cơ bắp”.

Cựu chiến binh WWE Billy Graham gợi ý Kofi Kingston sử dụng steroid (Tín dụng hình ảnh: Digital Spy, Meta, WWE)

Đúng vậy, anh ấy đã yêu cầu Nhà vô địch WWE thực hiện steroid theo đúng nghĩa đen. Hơn nữa, Graham dự đoán rằng Kofi sẽ trở thành nhà vô địch WWE trị vì lâu nhất trong kỷ nguyên hiện đại. Anh ấy tiếp tục tạo ra một kịch bản trong đó các đối tác Ngày mới của anh ấy, Big E và Xavier Woods, cuối cùng sẽ đánh thức anh ấy vì ghen tị. Trên thực tế, đó không phải là trường hợp.

Huyền thoại cũng yêu cầu Kofi nghiên cứu các quảng cáo cũ của anh ấy từ thư viện rộng lớn của WWE để anh ấy có thể trở thành một nghệ sĩ giải trí cùng với các đô vật. Anh ấy kết luận bằng cách chúc Kingston gặp nhiều may mắn khi trở thành nhà vô địch.

“Siêu sao” huyền thoại Billy Graham không còn nữa

Thật không may, cộng đồng đấu vật không còn lắng nghe những gì Billy Graham nói. Ông buồn bã qua đời ở tuổi 79. Graham, tên thật là Eldridge Wayne Coleman. Anh ấy đã được hỗ trợ sự sống trong vài ngày trước khi chết. WWE cũng thừa nhận sự ra đi của một trong những nhân vật lớn nhất của công ty.

Nguyên nhân cái chết được tiết lộ là do vấn đề sức khỏe lâu dài của Graham. Ông được chẩn đoán mắc bệnh gan giai đoạn ba và ‘xơ gan’. Ngoài ra, ông còn bị một số vấn đề sức khỏe khác. Trong khi đó, Graham sẽ mãi mãi được nhớ đến với thành công vang dội trong WWE và sự nghiệp đấu vật của anh ấy.

Anh ấy đã giành được Giải vô địch hạng nặng thế giới WWWF (nay là WWE) vào năm 1977, đánh bại Bruno Sammartino. Graham đã giữ danh hiệu này trong gần 10 tháng trước khi mất nó vào tay Bob Backlund vào năm 1978. Năm 2004, Billy Graham được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE để ghi nhận những đóng góp của ông cho ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *