“Bây giờ họ được phép làm những điều kỳ lạ” – Joe Rogan trêu chọc quyết định đã thay đổi MCU mãi mãi của Kevin Feige

UFC

Marvel Studios đã sản xuất một số bộ phim siêu anh hùng hay nhất từ ​​​​trước đến nay nhưng một số tác phẩm mới nhất của họ đã khiến người hâm mộ chia rẽ. Bình luận viên UFC và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Joe Rogan đã chỉ trích những động thái sáng tạo mà công ty đã thực hiện trong quá khứ. Anh ấy cũng từng nói trong podcast của mình rằng mọi bộ phim mà Marvel làm sau Avengers đều là ‘sh*t’.

Lần này, Rogan cho rằng nhờ sự ra đời của khái niệm Đa vũ trụ, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện được phép làm bất cứ điều gì họ muốn.

Trong podcast của mình với diễn viên hài Brian Simpson, Joe Rogan nói, “Họ được phép trở nên kỳ lạ sh *t bây giờ vì đa vũ trụ. Họ chỉ quay ngược thời gian và thiết lập lại mọi thứ.”

Điều này liên quan đến Đa vũ trụ của Marvel bao gồm nhiều siêu anh hùng và cốt truyện khác nhau. Một khách mời trên podcast, Simpson cũng đồng ý với Rogan và lập luận rằng vì loại giáo phái mà họ đã xây dựng nên Marvel chỉ cần sản xuất những bộ phim trên mức trung bình. Anh ấy cũng cho rằng công ty đang đi chệch khỏi nguồn gốc của bộ phim là truyện tranh Marvel.

Simpson biện minh cho tuyên bố của mình bằng cách đưa ra ví dụ về nhân vật Thanos trong Avengers: Infinity War. Anh ấy nói rằng Thanos là một nhân vật đen tối hơn trong truyện tranh nhưng trong phim, anh ta có một số đặc điểm tích cực.

Joe Rogan ghét Marvel Avenger này

Joe đã nhiều lần nhận xét về MCU và anh ấy cũng đã khen ngợi một số bộ phim nhượng quyền thương mại như Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, các nhà bình luận của UFC bày tỏ sự chán ghét của họ đối với một Avenger cụ thể, ‘Hawkeye’.

Rogan nói, “Tôi phải nói rằng, tôi ghét Hawkeye. Nhân vật Marvel ngu ngốc đó, tất cả những gì anh ta có là một cây cung và mũi tên. Thật ngu ngốc, mọi người đều là The Hulk và họ có thể làm những điều điên rồ chết tiệt. tiến sĩ Strange có thể triệu hồi vũ trụ khác và anh chàng này chỉ bắn tên vào người ngoài hành tinh.”

Khi nói đến sức mạnh của Hawkeye, Rogan hành động một cách logic và nói rằng sức mạnh của Avenger không có ý nghĩa gì đối với anh ta.

Podcaster nổi tiếng đã nói, “Có những người ngoài hành tinh bay trong tàu vũ trụ và anh ấy đang bắn tên vào họ. Như vậy là rất ngu ngốc. Anh ta không bao giờ hết mũi tên. Nó làm cho tôi tức giận.”

Trong khi Rogan có thể đưa ra quan điểm trong tuyên bố của mình, thì Hawkeye, do Jeremy Renner thủ vai, là một nhân vật quan trọng trong các bộ phim như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *