“Bây giờ thất vọng khi nhìn thấy chất lượng của Alcaraz, Sin và Shelton” – Stefanos Tsitsipas Có bị làm phiền bởi Next Gen Pro không? Cựu chiến binh quần vợt mở

Quần vợt

Ngôi sao quần vợt người Hy Lạp Stefanos Tsitsipas là một trong những tay vợt thú vị nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp phải một vấn đề khó khăn mà dường như anh ấy không thể thoát ra được dù có cố gắng đến đâu. Cựu ngôi sao quần vợt Pam Shriver gần đây đã cung cấp cái nhìn sâu sắc thú vị về tâm lý của Stefanos.

Shriver cho rằng tình hình của Tsitsipas có thể là do sự tiến bộ của các cầu thủ trẻ như Carlos Alcaraz và Jannik Sinner. Anh ấy cảm thấy rằng Stefanos có thể cảm thấy chán nản vì trò chơi của thế hệ trẻ hay đến mức nào.

Shriver đã vẽ ra những điểm tương đồng giữa sự nghiệp của chính mình và Stefanos. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng mọi thứ xảy ra trong cuộc sống cá nhân của cầu thủ người Hy Lạp đều có thể đóng góp cho anh ấy.

Shriver cung cấp cái nhìn sâu sắc về màn trình diễn của Tsitsipas (Credit: The Guardian, Tennis World France)

“Rất nhiều bất ổn. Rất nhiều bài đăng trên mạng xã hội trong và ngoài tòa án; nhiều điều về tình huống huấn luyện; hẹn hò. Tôi biết cảm giác trở thành kẻ đuổi theo nhưng không đạt được mục tiêu là như thế nào. Bây giờ anh ấy thất vọng khi nhìn thấy chất lượng của Alcaraz, Sinner và thậm chí cả Shelton,” anh ấy nói (thông qua Tennis Up To Date).

Stefanos đã đại tu toàn bộ đội ngũ huấn luyện của mình sau thất bại. Anh ấy chia tay với Mark Philippoussis và nhắc lại tầm quan trọng của cha anh ấy đối với đội của anh ấy.

Trong cuộc sống cá nhân của anh ấy có tin đồn về việc chia tay giữa anh ấy và Paula Badosa. Tuy nhiên, hóa ra họ vô căn cứ và họ vẫn mạnh mẽ như ngày nào.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Paula Badosa (@paulabadosa)

Tay vợt người Hy Lạp đã khởi đầu năm mới một cách mạnh mẽ khi lọt vào trận chung kết Giải Úc mở rộng. Tuy nhiên, anh ấy đã mất đà trên đường đi. Kể từ khi thắng Los Cabos vào tháng 8, Stefanos chỉ thắng 3 trận và thua 5 trận. Ngay cả người hâm mộ cũng thấy Stefanos trông buồn bã như thế nào trong một đoạn clip về giải Trung Quốc mở rộng, nơi anh bị loại ở vòng mở màn.

Stefanos Tsitsipas trông nhợt nhạt suốt nhiều tháng nay

Số sáu thế giới đang trải qua thời kỳ đầy sóng gió. Anh ấy đã tiến gần đến chiến thắng đầu tiên tại Australian Open, nhưng Novak Djokovic đã cản trở nỗ lực của anh ấy. Tsitsipas cũng có nền sân đất nện vững chắc và ít nhất anh ấy đã lọt vào tứ kết ở mọi giải đấu mà anh ấy tham gia.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Stefanos Tsitsipas (@stefanostsitsipas98)

Stefanos cũng có phong độ tốt ở Wimbledon, lọt vào vòng 16 đội trước khi bị loại. Điểm nổi bật duy nhất của anh ấy là chiến thắng Los Cabos, nhưng màn trình diễn của anh ấy có vẻ ảm đạm kể từ đó.

Bất chấp màn trình diễn mờ nhạt của mình, Stefanos Tsitsipas vẫn là một trong những ứng cử viên được yêu thích cho ATP Finals ở Turin. Lần cuối cùng anh được nhìn thấy là ở Shanghai Masters và sẽ thi đấu ở European Open tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *