“Bây giờ tôi cảm thấy kỳ lạ” – Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov cuối cùng cũng hòa giải được trong bức ảnh AI “đáng lo ngại”

UFC

Trong thế giới MMA, hiếm có trận đấu nào trở nên lớn hơn môn thể thao này. Đó là sự kình địch giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov và những điều dẫn đến cuộc chiến của họ tại UFC 229. Cả hai đều là những ngôi sao của hạng nhẹ UFC vào thời điểm đó và họ là hai thái cực đối lập: Khabib đơn giản, sùng đạo và kiêu ngạo. , yêu McGregor rác rưởi

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa họ đã kết thúc ở hiệp thứ tư với việc Khabib phải khuất phục trước một Conor mệt mỏi và bị đánh đập, nhưng kình địch vẫn được coi là một trong những kình địch lớn nhất trong thể thao. Tuy nhiên, một bức ảnh do AI tạo ra gần đây đã được lan truyền rộng rãi trong đó hai huyền thoại UFC được nhìn thấy đang ôm nhau. Mặc dù có vẻ hoang đường khi nghĩ rằng điều tương tự sẽ sớm xảy ra nhưng trí tuệ nhân tạo không có giới hạn.

Tuy nhiên, người hâm mộ không tin rằng hai nhà cựu vô địch sẽ hòa giải vì những sự kiện diễn ra vào năm 2018. Đây là cách họ phản ứng trước bức ảnh “gây rối”:

Một người hâm mộ cảm thấy rằng sự cạnh tranh trong các môn thể thao chiến đấu có bản chất khác, như họ đã viết, “Anh ơi, đây là những đấu sĩ và kẻ chinh phục, không phải cầu thủ bóng rổ”. Những người hâm mộ khác không quá ấn tượng với những hình ảnh do AI tạo ra, họ nhận xét: “Nó chỉ là bây giờ thấy lạ lắm”.

“Người đàn ông cầm khăn gọi vợ và cười nhạo cái chết của cha mình” Một người dùng X khác viết, không ngờ hai siêu sao lại là bạn bè. “Điều này thật đáng lo ngại,” một người hâm mộ đã viết rõ ràng là không ấn tượng với bức ảnh. “Không bao giờ. Cạnh tranh khốc liệt đến cùng” một người hâm mộ MMA khác khẳng định.

Phản ứng từ người hâm mộ chỉ ra thực tế rằng mối thù đang diễn ra giữa ‘Eagle’ và ‘Notorious’ không chỉ là những lời nói rác rưởi thông thường mà các võ sĩ sử dụng để quảng bá cho cuộc chiến của họ.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov?

Conor và Khabib từng rất thân thiết nhưng theo thời gian, tình bạn của họ ngày càng xấu đi. Conor chọc cười cha và huấn luyện viên quá cố của Khabib, Abdulmanap Nurmagomedov. Cái tát của nhà vô địch Dagestani đối với người bạn cũ Artem Lobov của Conor chỉ là hai ví dụ về mối thù đã leo thang theo thời gian.

Ngay cả cuộc họp báo trước trận đấu cũng diễn ra miễn phí trong đầu những người hâm mộ trận đấu trên toàn thế giới. Trong khi Khabib chỉ nói về chiến thuật chiến đấu và tập luyện cho trận tranh đai hạng nhẹ trong sự kiện chính của UFC 229 thì tay vợt người Ireland đã vượt qua mọi giới hạn.

Anh ta chế giễu gia đình và tôn giáo của Khabib, cùng những điều khác. Khabib đã có lúc thể hiện tâm lý chiến tranh điển hình, như ông đã nói một cách nổi tiếng: “Ailen, chỉ 6 triệu; Nga, 150 triệu”.

Việc xây dựng trận đấu đã khiến sự kiện ở Las Vegas trở thành sự kiện lớn nhất mà UFC từng thấy cho đến nay về mặt doanh số PPV. Tuy nhiên, trận đấu đã bị chiếm ưu thế khá nhiều bởi Khabib, người đã bị bẽ mặt khi Conor chạm bóng ở hiệp thứ tư để cứu hàm của mình khỏi bị trật khớp.

Tay vợt người Nga không đạt được điều mình muốn nữa nên đã nhảy ra khỏi hình bát giác và tấn công bạn tập của Conor là Dillon Danis, người trước đó cũng đã tấn công Khabib bằng lời nói. Khi điều này xảy ra, một số đồng đội của Khabib đã tiến vào hình bát giác để tấn công Conor. Vì vậy, một cuộc chiến lớn đã nổ ra, kéo theo đó là sự trừng phạt và hậu quả pháp lý.

Nurmagomedov được cho là đã nộp phạt 500.000 USD và bị đình chỉ thi đấu 9 tháng. Conor McGregor bị treo giò 6 tháng và phạt 50.000 USD. Conor gần đây không hoạt động ở MMA và Khabib lại giải nghệ vào năm 2020. Tuy nhiên, trận đấu hoành tráng của họ vẫn được coi là yếu tố thay đổi cuộc chơi không chỉ đối với UFC mà còn đối với MMA như một môn thể thao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *