Becky Lynch đấu với Rhea Ripley tại WrestleMania 40? “Người đàn ông” có những gợi ý thú vị cho WWE Creative

WWE

Becky Lynch là một trong những nữ siêu sao lớn nhất trong lịch sử WWE và không có nghi ngờ gì về điều đó. Nhưng nếu bây giờ có ai có thể sánh ngang với sự thống trị của phụ nữ trong The Man thì đó không ai khác chính là Rhea Ripley.

Quảng cáo

Vì Lynch mới trở thành nhà vô địch Grand Slam nên người hâm mộ tin rằng anh sẽ giữ danh hiệu này lâu dài. Giữa những đồn đoán rằng cô có thể tham gia WrestleMania 40 với danh hiệu vô địch, Nhà vô địch nữ NXT mới đây đã chia sẻ một lời đề nghị thú vị về một trận đấu với Rhea Ripley tại sự kiện.

Đô vật chuyên nghiệp người Ireland đã chia sẻ khả năng thú vị về một trận đấu với The Eradicator tại WrestleMania năm sau trong cuộc phỏng vấn gần đây với USA Today. Khi Lynch được hỏi về kế hoạch cho The Show of Shows, anh ấy nói rằng anh ấy muốn nó thật tuyệt vời.

Quảng cáo

Nói về những đối thủ có thể có cho The Grandest Stage of Them All, nghệ sĩ giải trí cao 5’6 inch mang tên Nhà vô địch Thế giới Nữ Rhea Ripley. Hơn nữa, anh ấy còn tăng thêm sự cường điệu bằng cách nói, “Có thể đó sẽ là chức vô địch cho chức vô địch, người thắng sẽ có tất cả. Chúng ta sẽ thấy.”

Khi đương kim vô địch nữ NXT chia sẻ đề xuất của cô ấy về một trận đấu tranh đai với Mami, người hâm mộ đã vui mừng khôn xiết. Nhưng với sự kiện lớn vẫn còn gần bảy tháng nữa mới diễn ra, vẫn còn phải xem liệu hai người này có thể giữ được danh hiệu tương ứng của mình hay không, và ngay cả khi làm được, liệu họ có thực sự được đặt lịch tham dự trận đấu không?

Quảng cáo

Rhea Ripley đã sẵn sàng đối đầu với Becky Lynch

Nghệ sĩ giải trí người Ireland gần đây có thể đã nói về việc đảm nhận vai Rhea Ripley, nhưng Mami đã tiết lộ rằng cô ấy sẵn sàng đảm nhận vai Becky. Điều này xảy ra trong sự kiện Superstar Spectacle của WWE, khi The Eradicator chia sẻ suy nghĩ của mình về trận đấu với Lynch trong một cuộc phỏng vấn trong chuyến lưu diễn.

Khi được hỏi về trận đấu có thể xảy ra với The Man tại WrestleMania 40, Nhà vô địch Thế giới Nữ tiết lộ rằng cô ấy hoàn toàn sẵn sàng tham gia. Để tri ân ngôi sao 36 tuổi vì tất cả những gì anh đã đạt được, Rhea chia sẻ rằng cô tin Lynch là một Hall of Famer trong tương lai.

Nói thêm về trận đấu có thể xảy ra với tay vợt gốc Ireland, Ripley chia sẻ rằng cô không mong đợi gì hơn ngoài một thử thách lớn từ vợ của Seth Rollins. Nhưng The Eradicator cho rằng Becky sẽ phải đối mặt với một thử thách khác khi cô bước lên võ đài cùng Mami.

Quảng cáo

Cuối cùng, ngôi sao 26 tuổi người Australia chia sẻ cô muốn được đối đầu một chọi một với Becky Lynch. Nhưng Rhea tuyên bố rằng cô sẽ kết thúc cuộc gặp với tư cách là thí sinh chiến thắng. Với việc cả hai đều hào hứng với khả năng xảy ra một trận đấu, vẫn còn phải xem liệu trận đấu giữa họ có thực sự trở thành hiện thực hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *