Becky Lynch vs Charlotte Flair: Ai kiếm được nhiều tiền hơn trong WWE?

WWE

Becky Lynch và Charlotte Flair là những cái tên hàng đầu ở hạng mục nữ của WWE. Cả hai đều rất tài năng và có lượng fan đông đảo. Cả hai đều đã tham gia chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford trong một thời gian dài. Vì đều là những tên tuổi lớn trong công ty nên người hâm mộ thường đưa ra những so sánh giữa hai người.

Quảng cáo

Lynch và Flair đã gắn bó với WWE từ lâu và họ đang được trả rất nhiều tiền từ chương trình khuyến mãi. Mức lương hàng năm của Charlotte Flair từ đợt thăng chức ở Stamford được báo cáo là 550.000 USD. Mặt khác, Becky Lynch được cho là một trong những siêu sao nữ được trả lương cao nhất WWE. Mức lương hàng năm của ông được cho là vào khoảng 3,1 triệu USD.

Quảng cáo

Vì vậy, rõ ràng Lynch đã kiếm được nhiều tiền ở WWE hơn Flair. Trong khi đó, cần lưu ý rằng mặc dù mức lương hàng năm của The Man cao hơn The Queen nhưng giá trị tài sản ròng của họ không có nhiều chênh lệch. Trên thực tế, theo CooPWB, giá trị tài sản ròng của cả hai Siêu sao WWE lên tới khoảng 4 triệu USD.

Tuy nhiên, họ đều là những đô vật chuyên nghiệp rất thành công và thường được coi là nguồn cảm hứng. Vẫn còn phải xem vận may của họ sẽ tiếp tục tăng như thế nào khi họ tiếp tục tham gia chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.

Nhìn vào sự cạnh tranh giữa Becky Lynch và Charlotte Flair

Charlotte Flair, 37 tuổi và Becky Lynch, 36 tuổi, đã tạo ra tác động rất lớn đến người hâm mộ bằng sự chăm chỉ của họ. Mặc dù cả hai đều có chung lượng người hâm mộ lớn và riêng biệt nhưng họ thường liên kết với nhau. Lý do là sự cạnh tranh tối cao giữa họ.

Quảng cáo

Sự cạnh tranh giữa The Man và The Queen bắt đầu trong thời gian họ tham gia WWE NXT. Họ thường xuyên đối đầu nhau trong các trận đấu đơn. Tuy nhiên, Flair mới là người luôn giành chiến thắng.

Tiến về phía trước, họ bắt đầu sự nghiệp của mình với đội hình chính. Sau đó, Becky bắt đầu thăng tiến và dần dần cả hai cùng lọt vào top đầu danh sách. Người hâm mộ bắt đầu yêu mến họ. Với điều đó, Flair đã giành được chức vô địch RAW Women’s Championship, trong khi Lynch giành được chức vô địch SmackDown Women’s Championship.

video YouTube

Quảng cáo

Sau đó, trận đấu Triple Threat diễn ra giữa Becky, Flair và Carmella tại SummerSlam 2018. Flair sau đó đã thể hiện kỹ năng của mình và đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, kết thúc trận đấu không suôn sẻ với Charlotte khi cô bị The Man đánh bại.

Sau đó, hai siêu sao đã chiến đấu với nhau, cuối cùng đưa họ đến Giai đoạn vĩ đại nhất trong số họ. Tại WrestleMania 35, Lynch, Flair và Ronda Rousey đối đầu nhau trong sự kiện chính. Về cuối trận, Becky Lynch đã đánh bại Charlotte Flair và Ronda Rousey.

video YouTube

Quảng cáo

Tuy nhiên, Lynch hiện là Nhà vô địch nữ NXT trong WWE. Gần đây anh ấy đã đạt được danh hiệu vô địch Grand Slam trong giải đấu thăng hạng có trụ sở tại Stamford. Mặt khác, Flair hiện chưa có danh hiệu nhưng xét đến việc cô đã 14 lần vô địch Thế giới nữ thì có thể cô sẽ sớm giành được nó. Trong lúc chờ đợi, hãy xem WWE đã lên kế hoạch gì cho họ trong tương lai.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *