Becky Lynch xúc động khi Sami Zayn và Kevin Owens phá hủy huyết thống ở Ả Rập Saudi

WWE

Bloodline đã được chứng minh là một tài sản đối với Cơ quan WWE. Họ không chỉ lôi kéo khán giả vào cốt truyện mà còn lôi kéo các Siêu sao WWE khác vào công việc của họ. Mới đây, cựu WWE Women’s Champion Becky Lynch cũng bị bắt gặp đang khóc.

Kênh YouTube WWE đã chia sẻ hình ảnh hậu trường về Sự kiện trực tiếp cao cấp gần đây – Night of Champions. Trong khi nhiều ngôi sao WWE đã bày tỏ nỗi lòng của mình, Becky đã trở nên rất xúc động sau khi Roman Reigns và Solo Sikoa bị đánh bại bởi Nhà vô địch WWE Tag Team hiện tại – Kevin Owens và Sami Zayn. Bạn có thể xem video dưới đây:

Đoạn video dài sáu phút có những khoảnh khắc cuối cùng của trận tranh đai WWE Tag Team Championship. Sami Zayn và Kevin Owens đã giành được chức vô địch thành công trước Clan Chief và Solo Sikoa. Nhìn thấy các nhà vô địch giương cao danh hiệu một cách đầy tự hào, Becky không khỏi nói: “Không hiểu sao tôi lại rung động trước hai người đàn ông này.” với đôi mắt đẫm lệ.

Bản thân Becky Lynch có cơ hội đấu với Trish Stratus. Trong khi phần lớn Vũ trụ WWE muốn Lynch chiến thắng, thì Zoey Stark, người đã ra tay giúp đỡ WWE Hall Of Famer, đã bỏ lại Lynch với khuôn mặt đẫm máu. Tuy nhiên, Becky đã chạm đến trái tim của nhiều người kể từ khi WWE phát hành video.

The Usos đánh dấu chương cuối cùng của họ với The Bloodline at Night of Champions

Sau khi Sami Zayn chính thức chia tay The Bloodline, The Usos trở nên thờ ơ với phe này. Khi Jey Uso bối rối trước hành động của Sami, Jimmy vẫn ở bên cạnh Roman. Tuy nhiên, trường hợp bây giờ không giống như vậy. The Night of Champions cũng đánh dấu sự kết thúc của The Usos’ liên kết với Roman Reigns và Solo Sikoa trong The Bloodline.

Trong trận đấu, The Samoa Twins đã đến võ đài để giúp đỡ những người anh em của họ. Nhưng tình thế đã thay đổi và chiến lược của họ đã thay đổi theo hướng ngược lại. Cuối cùng, Sikoa đã khuất phục trước một chốt của Sami Zayn và mất một suất tranh đai ở Ả Rập Xê Út.

WWE Premium Live Event là một sự kiện đặc biệt đối với Sami Zayn không chỉ vì chiến thắng mà còn vì màn trình diễn ở Ả Rập Saudi. Sami đã không tham gia các buổi biểu diễn WWE ở Ả Rập Xê Út trong gần một thập kỷ do xung đột giữa Ả Rập Xê Út và Syria. Cuối cùng anh ấy đã có cơ hội xuất hiện tại Jeddah Super Dome cùng với người bạn thân Kevin Owens. Đó là một ngày đặc biệt đối với cả hai người và họ đã thú nhận điều tương tự trong video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *