Bên trong Đế chế kinh doanh thực phẩm đang thay đổi cuộc chơi của Novak Djokovic: Nhà hàng, quán cà phê, sản phẩm thuần chay và hơn thế nữa

Quần vợt


Novak Djokovic được biết đến là người đã xây dựng được một di sản trên sân quần vợt. Anh ấy đã phá kỷ lục và thiết lập những tiêu chuẩn mới mỗi mùa giải. Djokovic cũng có một cuộc sống bận rộn bên ngoài sân đấu. Anh ấy đã tập hợp lại vì sự ổn định tài chính của các cầu thủ của mình. Một tay vợt chỉ có thể làm được rất nhiều điều trong sự nghiệp của mình và Djokovic đã làm tất cả những gì có thể.

Người Serb là đặc biệt dành cho chế độ ăn không có gluten và không có sữa. Sự lựa chọn dinh dưỡng của anh ấy dựa trên niềm tin của anh ấy vào lợi ích của lối sống dựa trên thực vật và không chứa gluten đối với thành tích thể thao và sức khỏe tổng thể. Djokovic kể về nỗi ám ảnh với đồ ăn từ khi còn nhỏ và có đế chế thực phẩm của riêng mình.


Novak Djokovic tìm thấy thành công ở Belgrade

Cha mẹ của Djokovic đã làm việc trong ngành thực phẩm hơn hai thập kỷ. Kinh nghiệm của họ đã cho anh ý tưởng về cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Một năm sau chiến thắng năm 2008 Úc mở rộngDjokovic khai trương nhà hàng đầu tiên của mình “Novak” ở Beograd. Nó phục vụ ẩm thực Serbia và từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn có các món ăn thuần chay. Hiện nay có rất nhiều chuỗi quán cà phê và nhà hàng Novak ở Belgrade.


Nhà hàng Novak đã mở ở Kragujevac và Kraljevo. Có chỗ ngồi cho hơn 250 người và bạn có thể ngắm cảnh từ tầng một. Đặc sản của họ là thịt bò bít tết với ba loại nước sốt, ramtake với hành tây caramen và salad với phô mai dê và mận khô. Người hâm mộ có thể thưởng thức món ăn yêu thích của Djokovic là chimichanga, gà xé trong bánh tortilla.

Sự nhiệt tình của Djokovic dẫn đến Eqvita ở Monte Carlo

Nhờ thành công ban đầu ở Belgrade, nhà vô địch Úc mở rộng 10 lần đã mở một nhà hàng thuần chay, “Eqvita,” vào năm 2015 tại Monte Carlo. Nhà hàng phục vụ 100% thực phẩm hữu cơ và thực vật. Cùng với đồ ăn, ở đây còn cung cấp rượu hữu cơ vì Djokovic thích thưởng thức rượu vang đỏ.


Djokovic từng nói đồ ăn khiến anh thay đổi nhiều nhất. Anh ấy muốn mọi người khám phá thực đơn của mình để họ có thể trải nghiệm sự thay đổi.


Novak Djokovic chia sẻ kế hoạch ăn kiêng tại nhà hàng

Món ăn của Djokovic phản ánh thương hiệu và phong cách của anh ấy. Việc anh tham gia vào nhà hàng cho thấy sự quan tâm cá nhân đối với ngành thực phẩm và mong muốn đóng góp cho nền ẩm thực ở Belgrade.


Cam kết của Djokovic về lối sống lành mạnh đã dẫn đến suy đoán rằng nhà hàng của anh có thể phục vụ các món ăn hoặc lựa chọn phù hợp với sở thích ăn kiêng của anh.

Djokovic ủng hộ tác dụng tích cực của dinh dưỡng

Ngoài việc kinh doanh nhà hàng, người đàn ông 36 tuổi này còn đầu tư hoặc hỗ trợ các công ty liên quan đến các sản phẩm thực phẩm hữu cơ và tốt cho sức khỏe. Djokovic đã liên kết với Seedlip, một công ty rượu không cồn.


Anh trở thành đại sứ thương hiệu cho Seedlip, quảng bá sản phẩm của họ, sản phẩm được biết đến với việc cung cấp giải pháp thay thế cho đồ uống có cồn truyền thống. Vào năm 2015, nhà vô địch Grand Slam 24 lần đã bắt đầu sản xuất một dòng thực phẩm được gọi là gluten “Djokolife.”

Sự tham gia của Novak Djokovic trong việc phát triển Serbia

Các Quỹ Novak Djokovic được bắt đầu vào năm 2007. Nó tập trung vào phát triển tuổi thơ ấu, đảm bảo rằng mọi trẻ em ở Serbia đều có thể tiếp cận các chương trình mầm non. Quỹ đã xây dựng 55 trường mầm non, đào tạo hơn 2000 giáo viên và đầu tư 1,60,40,700 USD. Nó đã cung cấp khả năng tiếp cận các chương trình giáo dục mầm non cho 53.691 trẻ em ở Serbia.


Cùng với quỹ này, Djokovic được cho là đã thành lập một nhà hàng từ thiện dành cho những người gặp khó khăn ở Serbia. Djokovic không muốn ngừng tham gia vào ngành thực phẩm. KHÔNG. 1 thế giới sẽ cố gắng bận rộn cung cấp dinh dưỡng cho tất cả mọi người trong những năm tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *