Bi kịch về tòa án pháp lý gây chấn động cho huấn luyện viên Novak Djokovic khi Goran Ivanisevic thực hiện hành động pháp lý chống lại vợ cũ

Quần vợt

Cựu ngôi sao người Croatia Goran Ivanisevic được biết đến với kỹ năng chơi quần vợt ở thời kỳ đỉnh cao. Kể từ khi giải nghệ, anh chuyển sự chú ý sang công việc huấn luyện và đã đạt được thành công khi huấn luyện Novak Djokovic. Tuy nhiên, gần đây cầu thủ người Croatia đang có vấn đề với vợ cũ.

Mặc dù luôn được xếp hạng trong số những tay vợt xuất sắc nhất trong thời đại của mình nhưng các danh hiệu Grand Slam vẫn lẩn tránh Goran. Điều đó đã thay đổi vào năm 2001, khi Ivanisevic làm nên lịch sử khi giành chức vô địch Wimbledon. Anh là tay vợt nam đầu tiên và duy nhất giành được danh hiệu này với tư cách ký tự đại diện.

Kể từ đó, Ivanisevic đã trở thành một phần lịch sử khi Djokovic phá kỷ lục trái phải. Goran lại xuất hiện trên bản tin lần này vì một lý do rất khác. Cầu thủ người Croatia sẽ có hành động pháp lý chống lại vợ cũ Tatjana Dragovic và con gái Amber Ivanisevic của họ.

Goran đánh trả vợ (Ảnh: Tennis World USA)

Một ấn phẩm của Croatia đưa tin rằng Tatjana đã đưa ra cáo buộc bạo lực gia đình đối với Goran. Ngoài ra, ông còn cho rằng tòa án đã phớt lờ các bằng chứng. Ivanisevic đã lên mạng xã hội để đáp trả cuộc tấn công của Dragovic, nhưng bài đăng của anh ấy đã bị xóa.

Goran đã đưa ra câu trả lời mỉa mai trước tuyên bố của Ttajana rằng mình là “kẻ ngược đãi gia đình và được tòa án yêu thích.” Ivanisevic sẽ đưa anh ta ra tòa vì bị cáo buộc đã lấy số tiền anh ta kiếm được khi thi đấu. “Đầu tiên là… khi tôi dám tìm kiếm số tiền tôi kiếm được trước và trong cuộc hôn nhân mà TD phân bổ trái với mọi luật lệ và hợp đồng, tôi đã trở thành kẻ bạo hành gia đình và là kẻ được tòa án yêu thích,” anh ấy viết (thông qua Tennis Up To Date).

Goran Ivanisevic gia nhập danh sách cầu thủ bị tố bạo lực gia đình. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào được công khai nhưng hy vọng vấn đề sẽ được điều tra kỹ lưỡng.

Lịch sử của Tatjana Dragovic với Goran Ivanisevic

Goran và Tatjana đã ở bên nhau một thời gian dài. Năm 1998, ngôi sao 25 ​​tuổi người Croatia nhìn thấy hình ảnh Dragovic, khi đó 18 tuổi, trên bìa một tạp chí và đem lòng yêu mến.

Goran lần đầu tiên chú ý đến Tatjana khi xem chương trình ‘FRIENDS’ vì cô ấy đã xuất hiện trên trang bìa của Cosmopolitan. Ivanisevic không biết anh ấy nhưng anh ấy đã có được số điện thoại của mình vì anh ấy là một trong những ngôi sao lớn nhất ở Croatia. Dragovic không có ấn tượng gì với Goran khi họ gặp nhau lần đầu nhưng cuối cùng lại yêu nhau.

Goran Ivanisevic và Tatjana Dragovic
Goran và Tatjana đã ở bên nhau được vài năm (Credit: 24sata, Story.hr)

Hai người hẹn hò 11 năm trước khi kết hôn vào năm 2009. Khoảng 4 năm yêu nhau, Amber sinh năm 2004. Ba năm sau, con trai Emmanuel của họ chào đời. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu và cặp đôi đã đệ đơn ly hôn vào năm 2013.

Kể từ khi cặp đôi chia tay, Goran Ivanisevic kết hôn với Nives Canovic. Goran đã đạt được thành công trong vai trò huấn luyện viên và có vẻ hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *