Bí mật PED đen tối của LeBron James được tiết lộ? Patrick Bet-David nói rằng các ngôi sao NBA có steroid để cảm ơn vì đã giữ được tuổi trẻ

Bóng rổ NBA

Một thành viên có tiếng trong giới kinh doanh và truyền thông mới đây đã đưa ra lời tố cáo khá nghiêm trọng đối với LeBron James. Như nhiều người hâm mộ chắc chắn đã biết, LeBron James là một huyền thoại NBA và được nhiều người coi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu.

Mặc dù anh ấy đang bước sang Năm 21, thời điểm trong sự nghiệp của một vận động viên được coi là bước lùi, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thi đấu ở một phong độ đáng kinh ngạc và chứng minh rằng tất cả những người nghi ngờ đều sai về việc anh ấy được tắm rửa hay làn da của chính mình.

Trong khi nhiều người hâm mộ LeBron cho rằng thành công của anh là nhờ đạo đức làm việc và điều kiện đáng kinh ngạc, thì Patrick Bet-David gần đây đã lên tiếng quan điểm rằng King James bị cáo buộc có liên quan đến việc sử dụng PED (thuốc tăng cường hiệu suất).

Đây là lời buộc tội đã được san bằng nhiều lần với LeBron trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, Patrick ủng hộ tuyên bố của mình bằng cách nêu ra một câu hỏi quan trọng. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì anh ấy đã nói về vấn đề này.

Patrick Bet-David đặt câu hỏi về vóc dáng và chế độ ăn uống của LeBron James

Những người hâm mộ theo dõi ngôi sao của Los Angeles Lakers trên các nền tảng mạng xã hội như Instagram hay X chắc chắn sẽ biết rằng LeBron thường xuyên đăng tải những bức ảnh của mình trong phòng gym và trên sân bóng rổ. Trong hầu hết mọi bức ảnh, James đều trông có hình thể đáng kinh ngạc. Đặc biệt là đối với một cầu thủ lẽ ra đã ở độ tuổi cuối 30.

Điều này cùng với việc LeBron dường như không có người theo dõi hoặc kiểm soát những gì anh ta ăn đã mang lại cho David tất cả lý do mà anh ta cần để đặt câu hỏi liệu James có tham gia PED hay không.

Vì vậy, đối với tôi, tôi có nghĩ LeBron đang làm gì đó không? Có Tất cả những ai từng thân thiết với LeBron đều cho biết chế độ ăn uống của anh ấy tệ đến mức nào. Anh ấy ăn bánh quy, anh ấy ăn tất cả. Bạn biết đấy, khi người ta ăn mọi thứ mà vẫn trông ổn, thì có lý do cho điều đó…”

video YouTube

Patrick tiếp tục nhấn mạnh quan điểm của mình, “Bạn không thể thoát khỏi việc ăn những thứ kinh tởm…Bạn có thể thoát khỏi nó khi bạn mới 20 tuổi. Bạn không thể thoát khỏi nó ở độ tuổi 30. 35, 38, 39, cơ thể (của bạn) có chút thay đổi. … Anh ấy luôn ăn bánh quy, anh ấy luôn ăn kem và bạn trông như vậy, bạn biết điều đó là ổn.”

Nhiều người hâm mộ có thể kết luận rằng đây là một điểm hợp lý. Rốt cuộc, LeBron không nên có vóc dáng hiện tại nếu không thực hiện chế độ ăn kiêng một cách nghiêm túc. Trừ khi anh ta nhận được sự trợ giúp của thuốc tăng cường hiệu suất. Những người ủng hộ King James có thể cho rằng vóc dáng và việc thiếu chế độ ăn uống của ông có thể là do ông có khả năng trao đổi chất cao. Tuy nhiên, có lẽ khó có thể khẳng định LeBron vẫn có tỷ lệ trao đổi chất cao ở tuổi 38.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *