“Biến khỏi đây đi, đồ ngu” – Mike Tyson đuổi con trai mình chạy ra khỏi phòng tập quyền anh nhưng không phải trước khi khiến nó xấu hổ

Quyền Anh

Mike Tyson cảm thấy con trai mình thiếu sức mạnh tinh thần cần thiết để tồn tại và trở thành một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới.

Mike Tyson là một trong những võ sĩ vĩ đại và đáng sợ nhất trong lịch sử quyền anh. Tyson đã thắng 50 trong số 58 trận đấu của mình bằng cách sử dụng sự kết hợp chết người giữa sự hiếu chiến, sức mạnh, tốc độ và trí tuệ. Màn trình diễn trên võ đài của anh ấy đã chuyển thành thành công lớn về tài chính và danh tiếng bên ngoài võ đài. Mặc dù thành công trong lĩnh vực quyền anh, nhưng Tyson không thấy trước được tương lai đấu kiếm cho các con của mình.

Mike Tyson với con trai Amir Tyson (Credit- Instagram/@amir_j_tyson, USA Today)

Tyson nói “Ra khỏi đây đi, đồ ngốc. Con học trường tư” khi Joe từ ‘The Joe Rogan Experience’ hỏi tại sao con trai ông, Amir Tyson, không bao giờ trở thành võ sĩ quyền anh. Ông cũng cho biết lý do tại sao ông bị giằng xé sau khi biết nguyện vọng trở thành võ sĩ quyền anh của con trai mình. Iron Mike tuyên bố rằng anh ấy không muốn đặt con trai mình dưới áp lực khi trở thành một võ sĩ quyền anh.

Bạn phải thống trị tất cả mọi người, bạn phải là người giỏi nhất từng sống. Gây áp lực như vậy, thật không thể tin được, sẽ không bao giờ làm thế với các con tôi,Mike nói. Anh ấy cũng nói rằng quyền anh dành cho những người không có gì vì nó đòi hỏi rất nhiều cống hiến và gian khổ.

Con trai Mike Tyson muốn đấu với Logan Paul

Con trai cả của Mike Tyson, Amir Tyson, đã thể hiện sự quan tâm đến việc cạnh tranh với Logan Paul và tiếp bước cha mình. Tuy nhiên, Mike nói rằng ông không muốn con trai mình bước vào võ đài và muốn cậu có một sự nghiệp hợp pháp.

Tyson là bạn tốt của cặp song sinh YouTube nổi tiếng Jake và Logan Paul và đã tham dự các sự kiện quyền anh với Jake, và thậm chí có liên quan đến các trận đánh nhau liên quan đến Logan.

Tôi có con trai lớn, cháu năm nay 24 tuổi. [Amir Tyson], thật tệ khi anh ấy muốn làm điều này. Hãy thư giãn đi. Anh ấy muốn chiến đấu với Logan Paul và họ.” Mike tuyên bố. (h/t qua- The Sun)

Amir Tyson, Logan Paul
Amir Tyson (trái) và Logan Paul (phải) (Credit- Instagram/@amir_j_tyson, MMA Mania)

Mặc dù Paul rõ ràng không phải là võ sĩ giỏi nhất thế giới, đã thua cả ba trận đấu, Tyson nói rằng ông không muốn con trai mình chia sẻ võ đài với cơn sốt trên YouTube.

Mặc dù cuộc chiến giữa Paul và Amir sẽ rất thú vị, nhưng Maverick được cho là đã lên lịch cho cuộc chiến của anh ta. Amir học báo chí truyền hình tại trường đại học, sở hữu một doanh nghiệp và thậm chí còn có dòng quần áo của riêng mình. Tuy nhiên, anh ấy dường như đang ở trong tình trạng tốt. Nhưng kinh nghiệm của Mike trên võ đài không khuyến khích anh ấy và cuối cùng mọi tuyên bố đều biến mất.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Amir tiếp tục môn thể thao này. Anh ấy hiếm khi bỏ lỡ bất kỳ bộ phim nào đang diễn ra trên tòa án, và giống như cha mình, anh ấy tích cực tham gia đưa ra ý kiến ​​​​của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *