Biệt đội cảm tử tiêu diệt Justice League gần như đông hơn Avengers

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Suicide Squad Kill the Justice League đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều vì đây là một trò chơi phục vụ trực tiếp.
  • Suicide Squad chỉ đạt đỉnh điểm 13.000 người chơi trên Steam.
  • Marvel’s Avengers, cũng là một tựa game có nhiều phản ứng trái chiều, đạt đỉnh điểm 34.000 người chơi, đánh bại Suicide Squad.

Số phận gần đây của dịch vụ chơi game trực tiếp hầu như không phải là tin tức. Quá khứ gần đây cho thấy các trò chơi phục vụ trực tiếp thường gặp khó khăn và không được cộng đồng game thủ đón nhận. Tham gia vụ kiện có Warner Bros.’ tựa game mới nhất Suicide Squad: Kill the Justice League.

Được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2024, Suicide Squad: Kill the Justice League được phát triển bởi Rocksteady Studios và được Warner Bros xuất bản. Điều thú vị là trò chơi được dựa trên nhóm Suicide Squad của DC Comics. Trò chơi này được cho là một phần phụ của loạt phim Batman: Arkham và là phần tiếp theo của trò chơi Batman: Arkham Knight năm 2015.

Suicide Squad Tiêu diệt số lượng người chơi Justice League

SteamDB, một trang web bên thứ ba theo dõi dữ liệu Steam tiết lộ rằng Marvel’s Avengers đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với 31.165 người chơi đồng thời vào ngày 5 tháng 9 năm 2020. Điều thú vị là trò chơi Marvel đã đạt đến đỉnh cao chỉ sau 24 giờ ra mắt.

Ngược lại, DC Suicide Squad: Kill the Justice League có lượng người chơi cao nhất chỉ 13.459 người trong cùng thời gian, tức là 24 giờ sau khi ra mắt. Hơn nữa, việc ngay cả phiên bản beta của Marvel’s Avengers cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 18.908 người chơi trên Steam đã xát muối vào vết thương của người hâm mộ DC.

‘Suicide Squad: Kill The Justice League’ không thể đạt được thậm chí một nửa top người chơi Steam của ‘ Marvel’s Avengers’
trò chơi byu/dva8918

Đáng chú ý, những số liệu này chỉ dành cho Steam và không tính đến người chơi trên các nền tảng khác như Xbox và PlayStation. Ngoài ra, các trò chơi này khá giống nhau, cả hai tựa game đều có các yếu tố dịch vụ trực tiếp và tiền tệ.

Marvel’s Avengers không may đóng cửa ba năm sau khi ra mắt. Nhà phát hành Square Enix cũng báo cáo khoản lỗ 48 triệu USD trong quý khi trò chơi ra mắt.

Người hâm mộ ban đầu suy đoán rằng Suicide Squad ban đầu được lên kế hoạch trở thành một trò chơi phục vụ trực tiếp tương tự như Marvel’s Avengers. Tuy nhiên, sau khi người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với dịch vụ trực tiếp, nhà phát triển đã điều chỉnh trò chơi để giống với Destiny 2 hơn.

Đánh giá về Suicide Squad Kill the Justice League

Những đánh giá ban đầu cho Suicide Squad: Kill the Justice League không được tốt. Nó có Metascore chỉ 59 và điểm người dùng là 3,9, có nghĩa là “nói chung là không thuận lợi” trên Metacritic. Mặc dù nó được chấm 9/10 trên Steam nhưng các đánh giá đáng tin cậy khác như IGN và IMDb lại đánh giá trò chơi này lần lượt là 5/10 và 4,4/10.

Trò chơi cũng phải đối mặt với sự ra mắt khó khăn. Những người chơi đã mua Phiên bản Deluxe trị giá 100 USD sẽ được hứa truy cập sớm. Tuy nhiên, sau khi quyền truy cập sớm bắt đầu, nó đã bị xóa trong vòng một giờ do các vấn đề kỹ thuật như người chơi hoàn tất việc lưu tệp do lỗi.

Rocksteady sẽ rút trò chơi ngay lập tức và bồi thường cho những người chơi bị ảnh hưởng bằng loại tiền trong trò chơi trị giá 20 USD. Thêm vào đó là sự thất bại, các âm mưu bị rò rỉ, thái độ khuyến khích đối với cảnh cuối cùng của Kevin Conroy trong vai Người Dơi trong trò chơi điện tử và những người tố cáo quấy rối tình dục đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong trò chơi.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *