Bình luận viên UFC 289: Joe Rogan sẽ ở Canada cho trận đấu giữa Amanda Nunes và Irene Aldana?

UFC

UFC 289 sẽ đến Vancouver, Canada trong khi một trong những bình luận viên nổi tiếng nhất của UFC, Joe Rogan sẽ có mặt tại đây. Theo các báo cáo gần đây, podcaster sẽ bỏ lỡ sự kiện PPV tiếp theo.

Và đây không phải là lần đầu tiên các bình luận viên bỏ lỡ một sự kiện lớn của UFC. Rogan cũng đã không tham dự nhiều sự kiện của UFC trong quá khứ, hầu hết các sự kiện đó đều được lên lịch ở ngoài Bắc Mỹ. Lý do cho điều này có thể là do những cam kết khác của Rogan như trở thành một podcaster, diễn viên hài, v.v.

Bình luận viên UFC 289 lộ diện

Paul Felder sẽ thay thế Rogan. Felder đã thay thế Rogan nhiều lần trong quá khứ khi Rogan không thể làm bình luận viên cho các sự kiện UFC.

Felder sẽ tham gia cùng với nhà bình luận lành nghề lâu năm Jon Anik. Nhà cựu vô địch hai hạng đấu Daniel Cormier cũng sẽ đội mũ bình luận viên, với tư cách là bình luận viên da màu.

Bình luận viên UFC 289 (Nguồn: Twitter)

Người đánh giá này sẽ đi cùng với Megan Olivi. Olivi là phóng viên kiêm phóng viên của UFC, người sẽ đảm nhận nhiệm vụ đưa tin. Cùng với đó, Dean Thomas sẽ là huấn luyện viên kiêm nhà phân tích của đội.

Sự kiện UFC 289 sẽ có một số trận đấu đầy hành động mà người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng. Irene Aldana sẽ đối đầu với Amanda Nunes để tranh đai hạng bantamweight nữ trong sự kiện chính.

Thay vào đó, sự kiện đồng chính sẽ có trận tranh đai tiềm năng giữa Charles Oliveria và Beneil Dariush.

Joe Rogan bị nhiều người nổi tiếng chỉ trích vì sử dụng từ N

Joe Rogan là một người đàn ông rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, mọi lời nói ra khỏi miệng anh ấy sẽ lọt vào tai của hàng nghìn, nếu không muốn nói là Hàng triệu người hâm mộ của anh ấy. Nhưng nhiều người hâm mộ của anh ấy, kể cả những người không phải là người hâm mộ, đã khó chịu khi Rogan sử dụng từ N.

Nó được thể hiện lần đầu bởi Samuel L. Jackson, một gương mặt huyền thoại ở Hollywood. Jackson đã giải quyết vấn đề này trong cuộc phỏng vấn với The Times. “Hãy nói rằng bạn xin lỗi vì bạn muốn tiết kiệm tiền của mình, nhưng bạn đang vui vẻ và bạn nói rằng bạn đang làm điều đó vì nó thú vị.”

Vì điều này, Rogan đã công khai xin lỗi để chấm dứt sự việc. Nhưng có vẻ như những bình luận của Rogan vẫn chưa khiến anh ấy gặp rắc rối.

Cựu võ sĩ hạng nặng WBC Tyson Fury đã chỉ trích Rogan vì những bình luận khó chịu của anh ta. Sau Fury, WWE Hall of Famer Mark Henry coi một số nhận xét mà Rogan đưa ra về Jimmy ‘Superfly’ Snuka quá cố là rất ác ý.

Vì vậy, Joe Rogan là một người đàn ông luôn bị cuốn vào cuộc tranh cãi này hay tranh cãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *