BKFC 56: Danh sách các bài hát đi bộ Mike Perry và Eddie Alvarez đã từng sử dụng trong quá khứ

Quyền Anh

BKFC 56 sắp đến gần rồi. Sự kiện lớn sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, tại Thành phố Salt Lake, Utah. Trong sự kiện chính, hai cựu binh MMA sẽ đối đầu với nhau khi ‘Bạch kim’ Mike Perry đối đầu với ‘Vua ngầm’ Eddie Alvarez.

Mike Perry đã trở thành ngôi sao lớn trong làng quyền anh khỏa thân sau sự nghiệp UFC. Võ sĩ người Mỹ bất bại tại BKFC với thành tích 3-0. Hơn nữa, anh ấy sắp có chiến thắng rất đậm trước cựu vô địch hạng trung UFC Luke Rockhold thông qua TKO.

Mặt khác, đối thủ của anh, Eddie Alvarez, lại là một huyền thoại trong thế giới MMA. Cựu vô địch hạng nhẹ UFC có thành tích 30-8 vững chắc ở môn võ tổng hợp. ‘The Underground King’ đã giành được những chiến thắng đáng chú ý trước Justin Gaethje, Rafael dos Anjos và Anthony Pettis. Hơn nữa, anh ấy đã có trận ra mắt BKFC trước Chad Mendes với chiến thắng quyết định.

Đây sẽ là một trận đấu rất thú vị vì cả hai đều là những ngôi sao thực sự của làng MMA thế giới. Hơn nữa, phong cách đấm bốc và chiến đấu của họ sẽ khiến trận đấu này trở nên rất thú vị. Cùng xem hai võ sĩ sẽ sử dụng bài hát nào tại BKFC 56 nhé.

Mike Perry sẽ sử dụng bài hát nào cho BKFC 56?

Trong trận chiến mới nhất chống lại Luke Rockhold, ‘Platinum’ Mike Perry đã sử dụng một bài hát hip-hop có tên ‘Superhero (Heroes and Villans)’ của Metro Boomin và Future. Hơn nữa, trong trận đấu UFC 255 với Tim Means, anh ấy đã điên cuồng bước ra bài hát ‘Halo’ của Beyonce. Tuy nhiên, xét theo phản ứng của anh ấy thì anh ấy có ý định ra một bài hát khác và đó là một lỗi kỹ thuật.

Trong cuộc đụng độ UFC 245 với Geoff Neal, anh ấy đã sử dụng một bài hát có tên “Forever” của rapper người Mỹ Tory Lanez. Ngoài ra, trong chiến thắng quyết định nhất trí trước Mickey Gall, ‘Platinum’ Mike đã sử dụng một bài hát hip-hop khác có tên là ‘Bandit’ của Juice Wrld và NBA Youngboy.

Với lịch sử sử dụng các bài hát mới của anh ấy, chúng ta có thể mong đợi những bài hát hip-hop mới từ Mike Perry. Tuy nhiên, anh cũng có cơ hội chinh phục khán giả khi sử dụng lại ca khúc Halo của Beyonce.

Eddie Alvarez sẽ sử dụng bài hát nào cho BKFC 56?

Eddie Alvarez tin rằng chủ đề bước ra ngoài là một trong những phần quan trọng nhất trong tính cách của một võ sĩ. “Nó ít về lời hơn và nhiều hơn về nhịp. Đó là những gì bạn cảm thấy bên trong,”Alvarez nói. Với tình yêu dành cho chủ đề bước ra ngoài, ‘The Underground King’ có một ca khúc rất mang tính biểu tượng gắn liền với sự nghiệp chiến đấu của anh ấy.

Alvarez nổi tiếng sử dụng các tác phẩm kinh điển của hip-hop, ‘Victory’ của Puff Daddy, The Notorious BIG và Busta Rhymes trong phần lớn sự nghiệp MMA của mình. Anh ấy đã sử dụng đường đua này khi giành được đai hạng nhẹ UFC trước Rafael dos Anjos. Hơn nữa, anh ấy đã sử dụng bài hát tương tự cho các trận đấu của mình với Conor McGregor và Justin Gaethje.

video YouTube

Tuy nhiên, khi chuyển đến One FC vào năm 2019, anh ấy đã đổi nó để lấy một hip-hop khác. Trong trận ra mắt ONE Championship trước Timofey Nastyukhin, Eddie đã sử dụng bài hát “The Champ is Here” của rapper nổi tiếng Jadakiss. Hơn nữa, đây cũng chính là bài hát mà anh ấy đã sử dụng trong thời gian quảng bá cho Dream tại Nhật Bản.

Có vẻ như chúng ta có thể lấy bất kỳ bài hát nào trong số này của Alvarez tại BKFC 56. Tuy nhiên, anh ấy có thể chuyển hướng và sử dụng một bài hát khác để gây bất ngờ cho khán giả. Với niềm đam mê âm nhạc hip-hop của anh ấy, chúng ta có thể mong đợi những tác phẩm kinh điển cổ điển tại các sự kiện sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *