“Bố của Ben cố gắng nổi giận”- Sau Novak Djokovic, Lorenzo Musetti có thể phải đối mặt với sự phẫn nộ của bố Ben Shelton khi ông sao chép lời chào qua điện thoại

Quần vợt

Lorenzo Musetti tiếp tục ủng hộ phong trào được phổ biến trong cộng đồng quần vợt của Ben Shelton và sau đó được tiếp tục bởi Novak Djokovic tại US Open tuần trước. Lễ kỷ niệm đã trở nên phổ biến trong giới vận động viên nam và dường như hiện đang là mốt. Musetti ăn mừng sau khi họ đánh bại Chile ở vòng bảng chung kết ATP Davis Cup.

Quảng cáo

Lorenzo Musetti quyết định ăn mừng chiến thắng của Ý trước Chile tại Unipol Arena theo cách tương tự. Khi kết thúc điểm thi đấu ở nội dung đánh đôi, anh lập tức gọi điện và đặt điện thoại di động xuống, sau đó ôm nhau ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội Lorenzo Sonego và chính Volandri.

Quảng cáo

Việc Musetti bắt chước màn ăn mừng của Ben Shelton đã nhận được những phản ứng hài hước từ người hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới. Một người dùng đã đánh dấu X và bình luận Bố của Ben thực sự tức giậnám chỉ cuộc tranh cãi giữa Djokovic-Cha Shelton.

Những người khác lại cho rằng việc bắt chước lễ hội là vô nghĩa và dư thừa vì nó không có ý nghĩa thực sự.

Quảng cáo

Một người dùng đã đi xa đến mức gọi xu hướng này là kinh tởm. Mặc dù một số người hâm mộ thể hiện sự nhiệt tình của họ đối với xu hướng mới bằng cách gọi nó là “giải trí thuần túy.” Với tỷ lệ thay thế hiện tại, xu hướng này đang chứng kiến, có vẻ như nó có thể tồn tại lâu hơn dự định của Ben.

Lorenzo Musetti thua Canada

Với chiến thắng 2-0 trước Ý để bắt đầu vòng bảng Chung kết Davis Cup, Alexis Galarneau và Gabriel Diallo đã giúp đương kim vô địch Canada khởi đầu thuận lợi. Trận đấu đơn đầu tiên có sự góp mặt của Galarneau người Laval, Quebec, đánh bại Lorenzo Sonego 7-6 (8), 6-4. Sau đó, để bảo toàn chiến thắng trước đội chủ nhà, Diallo của Montreal đã đánh bại Lorenzo Musetti với tỷ số 7-5, 6-4.

Quảng cáo

Kết quả, Diallo và Galarneau đã thắng trận Davis Cup đầu tiên trong sự nghiệp cũng như trận đầu tiên gặp tay vợt có thứ hạng trong top 50 ATP. Sonego xếp thứ 38, trong khi Musetti xếp thứ 18 thế giới.

Trong cuộc gặp với Đội Chile ở vòng bảng, Đội Ý đã thể hiện sự sang trọng. Giai điệu của sự kiện được thiết lập bởi chiến thắng lội ngược dòng đáng chú ý của Matteo Arnaldi trước Christian Garin ở vòng mở màn. Sau đó, đội chủ nhà gia tăng lợi thế với chiến thắng cách biệt 2-0 nhờ chiến thắng cay đắng của Lorenzo Sonego trước Nicolas Jarry.

Quảng cáo

Sonego thể hiện tài năng của mình khi giành chiến thắng một lần nữa trong nội dung thi đấu đôi, hợp tác với Lorenzo Musetti để mang về chiến thắng cho đất nước của mình. Với tỷ số chung cuộc 3-6 7-5 6-4, họ đã lội ngược dòng giữa một tràng la hét thực sự, xóa đi bốn điểm trận đấu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *