Bộ đôi độc đáo Jabeur và Serena Williams hiện có biệt danh quần vợt

Quần vợt

Tay vợt nữ chuyên nghiệp Ons Jabeur xếp hạng 6, gốc Tunisia. Thứ hạng WTA (Hiệp hội quần vợt nữ) cao nhất của cô cho đến nay là No. 2, mà cô đạt được vào ngày 27 tháng 6 năm 2022. Cô cũng là tay vợt người châu Phi và Ả Rập có thứ hạng cao nhất trong lịch sử xếp hạng WTA và ATP.

Với những gì Ons đã đạt được trong sự nghiệp của mình, cô ấy tin rằng một trong những thành tựu lớn nhất của mình là chơi với Serena Williams. Tay vợt người Tunisia đã giúp cựu số một thế giới. 1 đã giành chiến thắng trong trận bán kết tại sự kiện cỏ ở Eastbourne.

Williams đã trở lại sân đấu sau gần một năm ngồi ngoài vì chấn thương. Anh ấy mời Jabeur đánh cặp với anh ấy tại Eastbourne International, để đánh đôi trên sân cỏ.

Jabeur cũng gửi lời mời tới Serena và em gái của cô ấy, Venus Williams, tại tư gia của anh ấy để đón tiếp cả hai chị em của anh ấy. Trận đánh đôi của Serena Williams và Ons Jabeur đã chứng tỏ thành công, khi họ đánh bại Marie Bouzkova và Sara Sorribes Tormo để giành chiến thắng trong trận mở màn tại Eastbourne International. Chúng được gọi chung là “OnsRena”.

Tuy nhiên, sự kết hợp của họ phải kết thúc đột ngột khi Jabeur phải rút lui vì chấn thương đầu gối phải.

Ons Jabeur chơi với Serena Williams

Anh ấy nhận xét sau khi đánh bại Shelby Rogers để tiến vào vòng 4 US Open, “Nó giống như chiến thắng một Grand Slam đối với tôi, bạn biết đấy.” Khi Jabeur được hỏi, anh ấy nói rằng anh ấy “rất sung sướng” khi Williams đề nghị anh ta trở thành đối tác đánh đôi của mình. Cặp đôi này sau đó đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời.

Serena Williams và Ons Jabeur tại Eastbourne International (Tín dụng hình ảnh – WTA)

Khi được yêu cầu chia sẻ kinh nghiệm của mình, “Lần đầu tiên tôi đánh anh ấy, tôi đã thực sự chán nản,” Jabeur thừa nhận, “Tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ quả bóng nào, tôi không muốn tạo ấn tượng xấu. Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn với anh ấy, và điều đó chắc chắn giúp tôi tự tin hơn rất nhiều.” (thông qua Tennis.com).

Tay vợt người Tunisia tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc hài hước khi vận động viên 23 lần đánh trượt rand và xin lỗi. “Anh ấy, giống như, trong một thời gian nhất định, anh ấy đã xin lỗi, kiểu như, ‘Xin lỗi,’ vì anh ấy đã bỏ lỡ nó. Tôi chỉ nghĩ, thật tuyệt vời, sự kết hợp giữa chúng tôi chơi cùng nhau, thật không thể tin được…Tôi đã nghĩ, ‘Bạn có thể bỏ qua nó, không vấn đề gì!’”

Jabeur tiếp tục nói rằng anh ấy đã lớn lên như thế nào khi xem Williams chơi và phá kỷ lục ở khắp mọi nơi. Anh ấy nói rằng Williams đã truyền cảm hứng cho người dân Tunisia nhiều như thế nào khi anh ấy ngưỡng mộ sự kiên định và kiên cường của anh ấy. Anh ấy cũng đánh giá cao Venus, và nói “Thật không thể tin được những gì họ đã làm cho môn thể thao này.”

Jabeur kết luận bằng cách nói, “Tôi cảm thấy đủ may mắn để đánh đôi với anh ấy, vì điều này, tôi sẽ trân trọng nó đến hết cuộc đời mình.”

Ons Jabeur thực sự đã trở thành một trong những tay vợt đang lên nhất thế giới trong một khoảng thời gian ngắn. Với bản tính hài hước và đáng yêu của mình, anh ấy chắc chắn là một người hâm mộ yêu thích ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *