Bộ đôi Milwaukee Bucks Damian Lillard và Giannis Antetokounmpo nhận được cảnh báo mạnh mẽ từ Joel Embiid

Bóng rổ NBA

Joel Embiid đã có một trong những mùa giải cá nhân hay nhất vào năm ngoái và giành cho mình giải thưởng MVP của Liên đoàn. Anh ta có vẻ quyết tâm trở lại sân đấu và thống trị. Nhưng không giống như hầu hết các đội khác, Philadelphia 76ers có rất nhiều vấn đề mà họ chưa giải quyết được. Đây sẽ là mối lo ngại lớn vì Sixers đang phải vật lộn để vượt qua vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp, điều mà họ chưa làm được kể từ năm 2001.

Một số chuyên gia hiện đã xếp Boston Celtics và Milwaukee Bucks là những ứng cử viên chính cho chức vô địch miền Đông. Nhưng MVP tin rằng đội của anh ấy đang ngủ. Anh ấy nói, “Ai nói họ ưu việt hơn chúng ta? Chúng tôi vẫn phải ra ngoài đó và cạnh tranh. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn ngoài sân, nhưng bạn vẫn phải ra ngoài đó và đưa bóng vào vòng. Tôi tin rằng dù tôi gia nhập đội nào thì chúng tôi cũng sẽ luôn có cơ hội. Bạn chỉ cần may mắn một chút, bạn phải giữ sức khỏe và là một tập thể đoàn kết với nhau.”

Bucks đã ghép đôi Damian Lillard với Giannis Antetounmpo, một cặp đôi mà giải đấu lo ngại trong mùa giải tới. Boston đã loại bỏ Marcus Smart nhưng đã bổ sung thêm Kristaps Porzingis vào tháng Sáu. Gần đây họ cũng đã giao dịch với Jrue Holiday, sự thay thế hoàn hảo cho Smart. Tuy nhiên, Sixers vẫn đang loay hoay tìm cách giải quyết vấn đề với James Harden. Điều này có thể gây phản tác dụng với Joel Embiid nếu 76ers không khắc phục được sự cố.

Joel Embiid tuyên bố Sixers cần sự nhất quán để tránh bị loại ở vòng hai

Kể từ khi James Harden xuất hiện, mọi thứ không hề thay đổi. Họ có hai lần bị loại ở vòng hai và dường như vẫn không thể vượt qua Celtics, đội mà Embiid tin rằng Sixers có thể xử lý được. Boston và Milwaukee có đội hình thống trị mọi khía cạnh của sàn đấu. Sixers đã không thể hiện sự ăn ý tuyệt vời trong hơn một năm rưỡi qua, điều này hơi đáng lo ngại. Và với việc Harden vừa rời khỏi Sixers, sẽ có rất nhiều căng thẳng trong phòng thay đồ.

Joel Embiid đổ lỗi cho cuộc đấu tranh play-off của Sixers là thiếu nhất quán. Anh ấy nói, “Chúng tôi chưa bao giờ có sự nhất quán. Mỗi mùa hè, thay đổi ở đây và ở đó. Tôi nghĩ ở một thời điểm nào đó, nếu muốn giành chiến thắng, bạn phải có sự kiên định đó. Tôi nghĩ đó là bước tiếp theo của chúng tôi. Bạn thấy các đội khác. Denver vừa giành chức vô địch. Họ đã ở bên nhau trong nhiều năm. Golden State đã làm điều đó trong một thời gian dài. Bạn phải nhất quán.”

Ở hàng phòng ngự của Embiid, 76ers đã chứng kiến ​​một số thay đổi về đội hình trong vài mùa giải qua. Nhưng mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát khi Ben Simmons từ chối giao dịch. Thật không may, công việc của Harden cũng chịu chung số phận ngoại trừ tranh chấp về một thương vụ thất bại. Tất cả sự náo động này gây ra rất nhiều căng thẳng và mất tập trung không cần thiết trong phòng thay đồ. Điều này cuối cùng ảnh hưởng đến các hoạt động trên sân.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *