Bố Lionel Messi không muốn thấy con thi đấu cho Barcelona nữa

Bóng đá

Câu chuyện chuyển nhượng của Lionel Messi dự kiến ​​sẽ là động thái được theo dõi nhiều nhất vào mùa Hè năm 2023. Việc anh rời Paris Saint-Germain đều đã được xác nhận. Tuy nhiên, việc anh sẽ chơi bóng ở đâu trong mùa giải tới vẫn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, phóng viên Santi Aouna của Foot Mercato có một số câu trả lời cho chúng ta.

Trong một trong những dòng tweet mới nhất của anh ấy đã chiếm lĩnh Twitter, anh ấy nói một chút về câu chuyện chuyển nhượng của Messi. Ông đã cho một cập nhật lớn tuyên bố rằng trại của người Argentina đã nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal.

Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của Lionel, được cho là đã chấp nhận lời đề nghị khổng lồ này. Al-Hilal rõ ràng đã đề nghị Messi 1,2 tỷ euro (1,28 tỷ USD) trong hai năm. Lời đề nghị này dễ dàng vượt qua thu nhập khoảng 215 triệu USD mỗi năm của Cristiano Ronaldo tại Al-Nassr.

Cũng cần lưu ý rằng Santi đã tuyên bố rằng hoa hồng của Jorge sẽ là khoản hoa hồng lớn nhất trong lịch sử chuyển nhượng bóng đá. Al-Hilal sẵn sàng cống hiến hết sức mình để tận dụng tình huống của Messi.

Messi và PSG là một câu chuyện thăng trầm. Số liệu thống kê của Messi với câu lạc bộ sẽ khiến bạn nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt. Anh đã ghi 32 bàn và kiến ​​tạo 34 bàn sau 74 lần ra sân. Tuy nhiên, ngoài sân cỏ, anh ta là một nhân vật phản diện. Người hâm mộ đã nhiều lần chế giễu anh ấy, anh ấy đã không tôn trọng ban lãnh đạo khi đi du lịch mà không được phép và thậm chí bỏ lỡ lễ trao giải của UNFP.

Sự cố này cho thấy rõ ràng rằng cuộc chia ly Messi-PSG sắp xảy ra. Tuy nhiên, Saudi Arabia có phải là nơi Messi đầu quân? Theo Santi, đó không phải là toàn bộ câu chuyện.

Lionel Messi đang chờ đợi Barcelona khi cha của anh ấy được cho là đã chấp nhận lời đề nghị lớn từ Al-Hilal

Trong bản cập nhật của mình về việc Jorge nhận được lời đề nghị từ Al-Hilal, Santi cũng nói rằng Messi đang chờ đợi quyết định của Barcelona trong thời gian này. Cầu thủ người Argentina không từ bỏ đội bóng cũ của mình. Anh vẫn hy vọng nhận được phản hồi tích cực từ họ.

Đồng đội cũ Lionel Messi và huấn luyện viên hiện tại của Barcelona, ​​​​Xavi, đã được nghe nói tích cực về động thái này gần đây. “Xét về những gì tôi chịu trách nhiệm, về bóng đá, không nghi ngờ gì nếu Messi trở lại, anh ấy sẽ giúp chúng tôi,” Huấn luyện viên người Tây Ban Nha nói với Diario Sport khi được hỏi liệu Messi có tỉnh táo lại hay không.

“Tôi đã giải thích với chủ tịch [Joan Laporta]. Tôi không có bất kỳ nghi ngờ gì về điều đó bởi vì anh ấy vẫn là một người tạo ra sự khác biệt, anh ấy vẫn khao khát, anh ấy là người chiến thắng và anh ấy là một nhà lãnh đạo.”

Vấn đề tài chính vẫn là trở ngại để Barcelona theo đuổi Messi. Rõ ràng mọi người xung quanh câu lạc bộ đều muốn anh ấy trở lại. Tuy nhiên, đối phó với các quy định của Luật công bằng tài chính sẽ là nhiệm vụ lớn nhất của Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *