Bo Nickal bày tỏ sự thất vọng với Dana White sau khi đánh mất cơ hội trước Khamzat Chimaev

UFC

Cựu vô địch hạng Welterweight của UFC Kumaru Usman sẽ đối đầu với Khamzat Chimaev trong trận đấu hạng trung tại UFC 294 ở Abu Dhabi. Paulo Costa ban đầu được lên kế hoạch đối đầu với Chimaev tại sự kiện này. Tuy nhiên, vài tuần trước trận đấu, anh tiết lộ rằng mình bị chấn thương khuỷu tay. Dù không muốn rút nhưng anh đã bị xóa khỏi thẻ. Usman đồng ý chuyển lên hạng trung để đấu với Chimaev trong thời gian ngắn.

Võ sĩ hạng trung Bo Nickal bày tỏ sự thất vọng khi không được yêu cầu thay thế Costa. Nickal là một đô vật điêu luyện, từng có thành tích 5-0 ở MMA. Anh ấy đã thi đấu hai lần ở UFC và giành chiến thắng trước Jamie Pickett và Val Woodburn.

Khi Costa tiết lộ chấn thương và người hâm mộ suy đoán ai có thể thay thế anh, nhiều người đã nghĩ đến Nickal. Tuy nhiên, sự đồng ý của Usman thật bất ngờ. Nickal, người tổ chức podcast Nickal và Dimes của riêng mình, cho biết: Nickal nói trên kênh YouTube của mình: “Tôi hơi thất vọng vì họ đã không hỏi tôi. “Họ không yêu cầu tôi vào đó. Tôi đã mong đợi ít nhất một câu hỏi như, ‘Này, bạn muốn làm điều này à?’ Nhưng không, không có gì từ UFC. Đó là những gì nó được.

“Tôi không nghĩ họ muốn tôi đến Abu Dhabi trong 10 ngày tới và tiêu diệt con trai họ trước mặt những người trong nhà nó. Đó là cuộc chiến cần có cách xây dựng phù hợp. Tôi hiểu.”

Chimaev là một chiến binh gốc Chechen, người đã đại diện cho Thụy Điển suốt cuộc đời. Tuy nhiên, Nickal có thể nói “khán giả nhà” dành cho Chimaev ở Abu Dhabi vì các báo cáo chỉ ra rằng Chimaev đã có quốc tịch UAE. Anh sẽ đại diện cho UAE tại UFC 294.

Bo Nickal tin rằng Kumaru Usman vs Khamzat Chimaev sẽ là một trận đấu hay

Mặc dù Nickal thất vọng vì không được bắn nhưng anh ấy vẫn rất hào hứng với Usman vs. Chiamev. “Tôi nghĩ nó sẽ mang tính cạnh tranh dựa trên trận đấu cuối cùng của anh ấy với Burns,” Nickal nói.

“Tôi nghĩ anh ấy đã bỏ qua Burns, cũng như Usman, anh ấy khá giỏi, lớn tuổi hơn một chút. … Đối với Usman thì không có nhiều thuận lợi, nhưng tôi nghĩ đối với Usman, anh ấy đã là nhà vô địch và bảo vệ được đai của mình rồi lại thua liên tiếp nên không ở vị thế tốt. Nhưng vâng, đó sẽ là một cuộc chiến hay.

Usman là một trong những võ sĩ giỏi hơn ở UFC, tuy nhiên, anh ấy đang có phong độ kém cho đến nay. Anh đã giành được đai vô địch hạng Welterweight UFC tại UFC 235 vào năm 2019. Anh đã bảo vệ đai này 5 lần trước khi thua Leon Edwards vào năm 2022 tại UFC 278. Usman tái đấu chỉ vài tháng sau đó nhưng cũng chịu chung số phận. Anh ấy đang có chuỗi hai trận thua và hy vọng sẽ lật ngược tình thế.

Mặt khác, Chimaev tự hào với thành tích ấn tượng 12-0 trong MMA chuyên nghiệp. Trận đấu cuối cùng của anh ấy sẽ gặp Kevin Holland vào tháng 9 năm 2022. Anh ấy muốn tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình vào ngày 21 tháng 10 năm 2023, tại UFC 294.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *